Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  Cầu kính không dành cho người yếu tim tại Áo

  Gốc
  Nằm ở thành phố Salzburg (Áo), cầu kính Dachstein Sky Walk là điểm đến dành cho những ai yêu thích mạo hiểm và muốn chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của dãy Alps từ trên cao.

  Tọa lạc ở độ cao 2.700 m trên dãy núi Alps, Dachstein Sky Walk được biết đến là cây cầu kính cao nhất tại Áo. Công trình bao gồm đài quan sát, cầu treo và một đoạn cầu thang bằng kính có tên gọi "Stairway to Nothingness" (Nấc thang dẫn vào hư vô). Ảnh: Pinterest.

  Sau khi vượt qua 14 bậc thang lơ lửng giữa trời, du khách sẽ tới đài quan sát Panama Dachstein Sky Walk, nơi được mệnh danh là "ban công của dãy Alps". Ảnh: Vinetaba, Nnooemi.

  Tại đây, bạn được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp vùng núi Dachstein tuyết phủ trắng xóa, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ xung quanh. Ảnh: Pinterest.

  Đặc biệt, du khách có thể nhìn thấy lãnh thổ các quốc gia láng giềng của nước Áo như Cộng hòa Czech và Slovenia từ tầm nhìn trên đài quan sát Dachstein Sky Walk. Ảnh: Goodmorningworldblog, Columbovna.

  Công trình trang bị một nền tảng bằng thép vững chãi, đài quan sát rất bền và chịu được gió giật mạnh. Tuy vậy, tất cả các du khách đều được khuyến cáo không nên thực hiện những pha hành động mạo hiểm khi đứng trên cầu. Ảnh: Hotel Martin Ramsau.

  Phần lan can bao quanh bởi vật liệu bằng kim loại kiên cố, giúp bạn an toàn trong lúc chiêm ngưỡng các vật thể thu nhỏ dưới đáy vực thẳm. Ảnh: _vv3b.

  Mùa đông là thời điểm thu hút nhiều người tới thành phố Salzburg để trượt tuyết. Bên cạnh đó, ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ trên cầu kính Dachstein Sky Walk sẽ trở thành trải nghiệm khó quên khi khách du lịch đến đây. Ảnh: Flickr.

  Mai Anh
  Theo Orange smile

  Nguồn Zing https://news.zing.vn/cau-kinh-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-tai-ao-post1062810.html