Cầu lông toàn Sao: Rung chuyển Lin Dan - Lee Chong Wei

Gốc
"Cuộc hẹn thượng đỉnh" lần 38 giữa 2 tay vợt huyền thoại chỉ còn cách 1 trận đấu.

Tứ kết giải cầu lông All England Open 2017 đã trôi qua và khán giả yêu cầu lông lại kỳ vọng về cuộc gặp gỡ "kinh điển" giữa Lee Chong Wei (số 1) và Lin Dan đang giữ số 6 thế giới khi cả hai tay vợt đều giành vé vào vòng bán kết.

Cầu lông toàn Sao: Rung chuyển Lin Dan - Lee Chong Wei - Ảnh 1

Cuộc đấu lần thứ 38 giữa Lee Chong Wei và Lin Dan chỉ cách nhau đúng 1 trận đấu nữa

Có nghĩa là lần đối đầu 38 giữa hai tay vợt huyền thoại làng cầu lông thế giới chỉ còn cách nhau đúng 1 trận đấu nữa mà thôi.

Ở giải đấu đấu Super Series đầu tiên trong năm, quy tụ những tay vợt hàng đầu thế giới, cả Lee Chong Wei là Lin Dan đã gián tiếp và trực tiếp hạ loại bỏ những tay vợt mạnh nhất.

Khi mà Chen Long (số 5) và Jorgensen (số 2) tự thua trước những tay vợt yếu, thì Lee đã tự tay tiễn hạt giống số 7 Tian Houwei về nước, Lin Dan cũng trực tiếp đánh bại hạt giống số 3 Viktor Axelsel.

Trong lần thứ 3 đối đầu tay vợt Trung Quốc - Tian Houwei, Lee Chong Wei chỉ cần 45 phút để vượt qua tay vợt 25 tuổi (hạng 6 thế giới) với 2 set 21-12, 21-15.

Video Lee Chong Wei thắng Tian Houwei giành vé vào bán kết:

Sau 2 trận thua liên tiếp trước tay vợt Đan Mạch - Viktor Axelsel, Lin Dan đã "trả nợ" thành công khi có màn lội ngược dòng đánh bại thủ qua 3 set: 8-21, 21-14, 21-15. Với trận thắng này, "Super Dan" cũng đã cân bằng thành tích đối đầu giữa hai tay vợt thành 3-3.

Video Lin Dan đánh bại Viktor Axelsel giành vé vào bán kết:

Lin Dan gọi Lee Chong Wei đã trả lời. Cuộc đấu kinh điển lần thứ 38 giữa hai tay vợt đang ở rất gần, đó sẽ là "bữa tiệc" thật sự của những người hâm mộ cầu lông trên toàn thế giới. Chướng ngại vật tiếp theo của Lee Chong Wei tại bán kết là Chou Tien Chen (hạng 9), còn đối thủ của Lin Dan là tay vợt đồng hương đang xếp hạng 10 thế giới - Shi Yuqi.

Lịch thi đấu bán kết đơn nam giải cầu lông All England Open 2017

LEE Chong Wei [1] gặp CHOU Tien Chen (khoảng 20 giờ, 11/3)

LIN Dan [6] gặp SHI Yuqi (khoảng 0 giờ, 12/3)

Q.H

Tin nóng

Tin mới