Cầu thủ Barcelona tụ tập tại nhà Messi mở tiệc linh đình

Gốc
Các cầu thủ Barcelona tối 3/5 (giờ Tây Ban Nha) đã tề tựu đông đủ tại nhà thủ quân Lionel Messi để tổ chức bữa tiệc nướng linh đình.
0:00 / 0:00
0:00

Messi và các đồng đội đang có sự đoàn kết nhất trí cao cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Bữa tiệc nhằm thể hiện sự “đoàn kết tuyệt đối” của các thành viên, trước cuộc đại chiến với Atletico Madrid ở vòng 35 La Liga vào cuối tuần.

Tham dự tiệc nướng tại nhà Messi còn có cả thân nhân các cầu thủ. Sự có mặt đông đủ các thành phần vì mọi người đều hiểu rõ cuộc đối đầu với Atletico là trận cầu 6 điểm, quyết định đến ngôi vương.

Thông thường, mỗi khi “đánh chén” các cầu thủ Barca thường rủ nhau tới nhà hàng, nhưng lần này họ quyết định tới nhà của đội trưởng sân Nou Camp.

Sau khởi đầu mùa giải đầy khó khăn, giờ đây mối quan hệ giữa các thành viên gã khổng lố xứ Catalan đã cải thiện đáng kể. Vì thế, cũng tạo ra sức mạnh trên sân cỏ.

Tại bữa tiệc, các cầu thủ đã đồng thanh hô lớn: Barca vô địch!

Barcelona vừa giành chiến thắng quan trọng 3-2 ngay trên sân nhà của Valencia. Họ đã mục tiêu kiếm trọn 12 điểm trong 4 trận còn lại tại La Liga.

Một chiến thắng trước đội đầu bảng Atletico Madrid vào cuối tuần tới sẽ giúp họ gần hơn với chức vô địch giải đấu cao nhất bóng đá Tây Ban Nha.

Barcelona hiện đang xếp thứ 2 tại La Liga với 71 điểm, kém 2 điểm so với đối thủ Atletico Madrid.

Vì thế, nếu hạ đẹp đối thủ trên sân Nou Camp vào thứ 7 tới, sẽ giúp Messi và các đồng đội tiến gần hơn đến danh hiệu La Liga mùa giải 2020-2021.

Nguồn GD&TĐ https://giaoducthoidai.vn/the-thao/cau-thu-barcelona-tu-tap-tai-nha-messi-mo-tiec-linh-dinh-d6iT3j9GR.html