Cầu thủ đội tuyển Việt Nam đăng gì trên MXH sau khi đánh bại Philippines?

Gốc
Sau 10 năm chờ đợi, đội tuyển Việt Nam mới lại được góp mặt trong một trận chung kết AFF Cup, hòa chung niềm vui với NHM nước nhà các cầu thủ cũng đã bày tỏ sự vui mừng trên MXH.

Sau chiến thắng 2-1 trước Philippines ngay trên sân nhà Mỹ Đình, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã lên MXH bày tỏ sự vui mừng và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của dân mạng.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ ngắn gọn và nhiều cảm xúc trên trang cá nhân. Khỏi phải nói, lượt like, bình luận và share cứ thế tăng lên từng phút.

Tiền vệ Trọng Hoàng vui mừng khi lần đầu tiên trong đời cùng đội tuyển Việt Nam góp mặt tại một trận chung kết.

Còn cầu thủ đội tuyển Việt Nam - Đoàn Văn Hậu lại bồi hồi chia sẻ những bức ảnh về người mẹ của mình xuất hiện trên SVĐ Mỹ Đình với dòng chia sẻ: "Con không sao, con vẫn cười mà".

Là người hùng đêm nay, Quang Hải viết: "Im lặng để lắng nghe. Hành động để trưởng thành". Anh im lặng để lắng nghe đối thủ, để tìm ra lỗ hổng và thoát khỏi sự "chăm sóc" đặc biệt trên sân. Anh trưởng thành để ghi bàn thắng đẹp mắt khiến ai cũng nức lòng.

Về phía Văn Toàn, cầu thủ chấn thương phải ngồi sân xem đồng đội thi đấu, chỉ nói ngắn gọn rằng: "Trở lại thôi". Có vẻ như, Toàn đang hồi phục tốt và rất có thể sẽ trở lại vào đêm chung kết?

Về Phan Văn Đức, anh chàng không nói gì về trận đấu, chỉ đăng đàn hướng về hậu phương vững chắc là người mẹ của mình cùng hàng triệu người hâm mộ. "Sẽ nỗ lực hết mình vì mẹ, vì gia đình và những người hâm mộ bóng đá Việt Nam...".

Đêm qua, CĐV hẳn thấy cảnh Quế Ngọc Hải và Lâm Tây có chút bất đồng, chưa thấu hiểu nhau trên sân cỏ. Nhưng sau đó, trên trang cá nhân Văn Lâm đã xóa tan mọi ngờ vực về sự bất đồng.

Còn với thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh đã đăng bức ảnh cùng với 2 người đàn anh của mình và chúc các fan tháng mới vui vẻ.

Chủ nhân của bàn thắng thứ hai của đội tuyển Việt Nam là Công Phượng đã chia sẻ vui rằng "Lần này không lừa cả nhà rồi nhé".

Thiên Anh