Cầu thủ ghi bàn, bình luận viên khóc lạc giọng vì hạnh phúc

Gốc
Nhờ bàn thắng của Omar Al-Somah, Syria đã giành được tấm vé quý giá để đá trận play-off tranh suất đi World Cup 2018 với Australia.

Bàn thắng của Omar Al-Somah khiến BLV òa khóc hạnh phúc.

Syria bị Iran dẫn trước 2-1 cho đến tận phút thứ 90+3, điều này đồng nghĩa với cánh cửa dẫn đến World Cup 2018 đã đóng sầm trước mắt họ. Tuy nhiên, bàn thắng của Omar Al-Somah đã thay đổi tất cả. Đội bóng vùng Vịnh có 1 điểm quý giá và chính thức giành vé đá play-off với Australia.

Cầu thủ ghi bàn, bình luận viên khóc lạc giọng vì hạnh phúc - Ảnh 1

Khỏi phải nói bàn thắng của Omar Al-Somah quý giá như thế nào. Dù mới chỉ có vé lọt vào vòng play-off nhưng cả đội Syria đã ôm nhau ăn mừng như thể đã giành chức vô địch. Thậm chí BLV cũng không thể giấu được sự vui mừng và bật khóc ngon lành ngay trên sóng truyền hình.

Cầu thủ ghi bàn, bình luận viên khóc lạc giọng vì hạnh phúc - Ảnh 2

Bàn thắng của Omar Al-Somah khiến cả nước Syria chìm trong hạnh phúc.

Giống Syria, đội tuyển Việt Nam cũng từng tạo ra những khoảnh khắc xúc động khiến cả triệu con tim cũng như các bình luận viên vỡ òa. Đó là bàn thắng của Vũ Minh Tuấn vào lưới Indonesia ở AFF Cup 2016. Xa hơn, bàn thắng vàng giúp đội tuyển VN lên ngôi vô địch AFF Cup 2008 của Công Vinh cũng từng khiến các BLV VTV reo hò sung sướng dù đang trên sóng truyền hình trực tiếp.

Bàn thắng đầy cảm xúc của Vũ Minh Tuấn.

Bàn thắng vàng của Công Vinh tại AFF Cup 2008.

Phụng Long

Tin nóng

Tin mới