Cầu thủ HAGL thứ 2 tiếp bước Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu

Gốc
Sau Lương Xuân Trường, HAGL sắp có thêm 1 sao trẻ khác lên đường sang Hàn Quốc thi đấu là Nguyễn Hữu Anh Tài.

Nguyễn Hữu Anh Tài là thành viên khóa II Học viện bóng đá HAGL JMG và cũng từng góp mặt trong đội tuyển U19 Việt Nam năm 2013, 2014.

Cầu thủ HAGL thứ 2 tiếp bước Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu - Ảnh 1

Nguyễn Hữu Anh Tài là cầu thủ công thủ toàn diện. Ảnh: IT.

Cách đây ít lâu, Nguyễn Hữu Anh Tài được đội bóng thuộc giải hạng 3 Hàn Quốc Uijeungbu để mắt và chiêu mộ theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết ngày 31.1.2018. Được biết, hiện tại, Nguyễn Hữu Anh Tài đang chuẩn bị những thủ tục cần thiết cuối cùng để có thể lên đường sang Hàn Quốc tập luyện và thi đấu cho đội bóng mới.

Tờ Đời sống Việt Nam dẫn lời trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho hay, Nguyễn Hữu Anh Tài sẽ phải cần tới chứng nhận không mắc các bệnh nhiệt đới để có thể sang thi đấu cho đội bóng Hàn Quốc, giống như Xuân Trường. Xuân Trường hiện khoác áo Gangwon FC theo dạng cho mượn 1 năm từ HAGL.

Cao 1m73, nặng 66kg, Nguyễn Hữu Anh Tài được báo chí Hàn Quốc đánh giá cao ở thể hình, kỹ năng phòng ngự tốt, khả năng đi bóng ấn tượng và phối hợp ăn ý với các tiền vệ. Việc Anh Tài đầu quân sang Uijeungbu hứa hẹn sẽ giúp đội bóng Hàn Quốc tăng cường khả năng phòng ngự và tấn công để có thể hướng tới mục tiêu cao trong năm 2017.

Theo PV (VTV)

Tin nóng

Tin mới