Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cầu thủ Lương Xuân Trường bất ngờ lập lời thề khi đi cà phê với tiền vệ Minh Vương

Chỉ là đi cà phê nhưng Lương Xuân Trường cũng khiến netizen phải bàn luận bởi lời thề của mình.

Nam cầu thủ điển trai Lương Xuân Trường vừa chia sẻ khoảnh khắc đời thường của mình lên Facebook. Anh có buổi hẹn nhâm nhi cà phê với đồng nghiệp là cầu thủ Trần Minh Vương.

Cả hai ăn mặc đơn giản, trẻ trung và uống cà phê sau những ngày bận rộn tập luyện, tham gia các trận đấu quan trọng. Nhiều netizen còn tinh ý nhận ra rằng hai cầu thủ của chúng ta mặc áo thun đen - trắng với các dòng chữ in trên áo khá hợp với nhau.

Nếu như Xuân Trường mặc áo có dòng chữ: "Always there (luôn ở đó)" thì trên áo của Minh Vương lại in chữ "Where (ở đâu?)" khá hài hước. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất khi xuất hiện lần này chính là cả Xuân Trương và Minh Vương có gương mặt li ti râu, đặc biệt là Xuân Trường.

Có vẻ cũng nhận ra được râu mình đã quá dài nên "Trường Híp" không quên ghi kèm dòng trạng thái hứa hẹn với netizen: "Cà phê tí xong sẽ đi cạo râu, tôi thề".

Lời thề hài hước của chàng tiền vệ khiến nhiều cư dân mạng phải lập tức vào bình luận ngay:

- Nhìn đẹp đôi dễ sợ, chắc phải đẩy thuyền cặp này thôi.

- Cạo râu xong nhớ lấy ráy tai nữa nhé! Cắt tóc luôn anh ơi.

- Để râu vậy đi cho men ạ.

- Không cạo râu hay cạo cũng đẹp trai xỉu.

Cầu thủ Lương Xuân Trường thi đấu với vị trí tiền vệ, anh còn được mọi người đặt biệt danh là "Trường Híp" bởi đôi mắt một mí và gương mặt điển trai của mình. Trong khi đó tiền vệ Minh Vương vừa trở thành người hùng của rất nhiều khán giả khi ghi bàn thắng ở "phút 89" trong trận đấu cới UAE tháng 6 vừa qua. Cả hai đều độc thân và chưa có gia đình.

Trước đó Minh Vương cũng khoe ảnh mình đi cà phê cùng dòng trạng thái "thả thính": "Mặt hàng này có sẵn nha mọi người".

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/cau-thu-luong-xuan-truong-bat-ngo-lap-loi-the-khi-di-ca-phe-202107121943305739.html