Cầu thủ nào có áo đấu bán chạy nhất Premier League?

Gốc
Sports Direct - nhà bán lẻ lớn nhất của Anh về quần áo thể thao và phụ kiện đã chỉ ra cái tên có lượng áo đấu bán chạy nhất tại Premier League.

Số liệu mà Sports Direct thống kê được lấy mốc từ ngày 1/5. Theo đó, tiền vệ Paul Pogba của Man Utd chính là cái tên có lượng áo đấu bán ra nhiều nhất.

Cầu thủ nào có áo đấu bán chạy nhất Premier League? - Ảnh 1

Paul Pogba của Man Utd chính là cái tên có lượng áo đấu bán ra nhiều nhất.

Ngay sau Pogba là một cái tên khác cũng thuộc biên chế của Man Utd là tân binh trị giá 75 triệu bảng, Romelu Lukaku. Có lẽ chỉ cần có điều này cũng đủ để thấy rằng Quỷ đỏ có lý do để chi đậm cho Lukaku. Bởi ngoài giá trị về mặt chuyên môn (3 bàn sau 3 lần ra sân), Lukaku cũng sẽ hứa hẹn trở thành ‘con gà đẻ trứng vàng’ cho Man Utd trong thời gian tới.

Nếu tính ra, trong Top 10 cầu thủ có lượng áo đấu bán ra nhiều nhất thì Man Utd có tới 4 cái tên, ngoài hai cái tên vừa kể còn có sự xuất hiện của tiền đạo Marcus Rashford (thứ 5) và Zlatan Ibrahimovic (thứ 9).

Tiền vệ Eden Hazard của Chelsea đứng thứ 3 trong danh sách có lượng áo đấu bán được nhiều nhất trong mùa Hè. Kế đến là tân binh của Arsenal, Alexandre Lacazette.

Tottenham có hai gương mặt góp mặt trong Top 10 là tiền đạo Harry Kane (thứ 6) và tiền vệ Dele Alli (thứ 10). Tương tự như vậy là Liverpool cũng có hai đại diện gồm Philippe Coutinho (thứ 8) và Sadio Mane (thứ 7).

Theo BĐS

Tin nóng

Tin mới