Cầu thủ Triều Tiên bênh Bùi Tiến Dũng sau bàn thắng gỡ hòa

Gốc
Theo cầu thủ đã ghi bàn quân bình tỷ số 2-2 Kim Yu Song, Bùi Tiến Dũng không phạm sai lầm ở bàn thua cuối cùng.

CLB Hà Nội FC đã đánh rơi chiến thắng một cách đáng tiếc ở những phút cuối sau tình huống dứt điểm từ khoảng cách gần 30m khiến Bùi Tiến Dũng dù cố bay người chống đỡ nhưng không thành.

Kết quả hòa 2-2 đã khiến CLB Hà Nội FC gặp khá nhiều khó khăn trong chuyến làm khách tới đây trên sân nhà đối phương.

Đánh giá sau trận đấu, HLV trưởng CLB 4.25 SC O Yun Son cho biết, sau khi nhìn tổng quan trận đấu, ông cảm thấy khá hài lòng với tỷ số và kết quả trận đấu.

"Tôi rát hài lòng và thỏa mãn khi CLB đã ghi được 2 bàn trên sân khách. Tôi sẽ lấy đó làm lợi thế để tính về chiến thuật và bước đi trong lượt về"- HLV O Yun Son cho hay.

Trong tình huống nhận bàn thua thứ 2 ở phút 87, Văn Quyết đã mắc sai lầm khi để mất bóng, tạo điều kiện cho cầu thủ số 18 Kim Yu Song ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2. Có nhiều ý kiến cho rằng, ở tình huống này, sai lầm thuộc về cả Văn Quyết và Bùi Tiến Dũng khi thủ môn của CLB Hà Nội chọn sai vị trí đứng và phản ứng chậm.

Chia sẻ trong buổi họp báo, số 18 Kim Yu Song cho biết: "Khi ghi bàn thì ai cũng vui mừng. Tôi cũng vậy. Vì trong trận đấu bóng đá, việc ghi bàn là quan trọng nhất. Và tôi đã ghi bàn thắng cuối cùng".

Tuy nhiên, khi được hỏi về tình huống này, Kim Yu Song khẳng định, thủ môn Bùi Tiến Dũng không phạm sai lầm.

"Đầu tiên thì mọi người có thể thấy, CLB Hà Nội đã thay đổi thủ môn. Tôi không nghĩ rằng trong tình huống đó, thủ môn đã phạm sai lầm. Tôi có sự tự tin khi ghi bàn quyết định đó. Tôi chỉ có thể nói là tôi tự tin vào bản thân và kĩ năng sút bóng của tôi"- Kim Yu Song nhấn mạnh.

Đăng Huy

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/cau-thu-trieu-tien-benh-bui-tien-dung-sau-ban-thang-go-hoa-20190925213047765.htm