Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cầu thủ UAE nhận thẻ đỏ trực tiếp vì đá xấu với Tiến Linh

Bước ngoặt trận đấu đã tới. Hậu vệ số 12 của UAE đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi với Tiến Linh.

Sau khoảng 35 phút đầu diễn ra đầy giằng cho với những tình huống ăn miếng trả miếng đến từ cả 2 đội. Bước ngoặt của trận đấu đến vào phút thứ 36, hậu vệ Abbas nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi đầy nguy hiểm với Tiến Linh.

Cụ thể, xuất phát từ đường chọc khe cực thông minh của Hùng Dũng, Tiến Linh thoát xuống cực nhanh, khiến hậu vệ Abbas phải đẩy ngã anh từ phía sau trước khi nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính Jumpei Iida.

Đây có thể coi là quyết định hợp lý của vị trọng tài người Nhật. Bởi nếu không có pha phạm lỗi từ phía sau của Abbas, Tiến Linh rất có thể đã mở tỉ số trận đấu khi trước mắt anh chỉ còn lại thủ thành Essa.

Thẻ đỏ cho hậu vệ UAE sau pha phạm lỗi với Tiến Linh.

Sau đó, HLV Bert van Marwijk đã tỏ ra rất bực tức và phản ứng quyết liệt với quyết định của trọng tài, ông cho rằng thẻ đỏ cho Abbas là quá nặng.

Tuy sau đó, pha sút phạt của Quang Hải đã không trở thành bàn thắng, nhưng với lợi thế hơn người, ĐT Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội để cụ thể hóa mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm trên nhà.

Bảo Phương

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/bong-da/cau-thu-uae-nhan-the-do-truc-tiep-vi-da-xau-voi-tien-linh-6441854.html