Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cậu Út Leon 'nịnh' mẹ ra mặt nhưng Hà Hồ vẫn cưng yêu cô Ba Lisa nhiều hơn một chút?

Bình luận đùa vui như thế nhưng fan nào cũng biết Hà Hồ dành tình yêu thương đồng đều cho cả 3 con Henry - Lisa - Leon.

Cặp sinh đôi hot nhất nhì showbiz Việt là Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý. Đối với nhiều fan, mỗi ngày được vào trang Instagram của gia đình "Nữ hoàng giải trí" để ngắm khuôn mặt dễ thương của 2 nhóc tì đem lại nguồn năng lượng, sự vui tươi đặc biệt.

Sáng ngày đầu tiên của kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Hà Hồ đã chia sẻ video Leon tươi cười, vui vẻ. Biểu cảm cực dễ thương của Leon làm nhiều người tan chảy.

Mẹ Hà Hồ chia sẻ rằng đoạn video này được quay vào lúc cho các con đi tắm buổi sáng. Biểu cảm này của Leon chính là: "Cười xạo xạo cho mẹ vui". Khán giả ngay lập tức đã bình luận rằng, Leon mới bé xíu thôi nhưng đã biết nịnh mẹ Hà Hồ.

Bên cạnh đó, loạt ảnh Hà Hồ chụp cùng Lisa cũng đã nhận được nhiều chú ý. Nói Lisa là "bản sao hoàn hảo" của mẹ Hà Hồ quả là không sai. Chỉ mới hơn 5 tháng tuổi nhưng cô bé đã thừa hưởng nét đẹp kiêu kì từ mẹ. Không hài hước như cậu em Leon, Lisa chứng tỏ mình là một trong những "mỹ nhân tương lai" khi luôn cười mỉm đầy duyên dáng.

Khẳng định bé Út Leon "cười xạo xạo cho mẹ vui" nhưng đến khi đăng ảnh Lisa, Hà Hồ lại trìu mến hứa hẹn: "Thề nguyện yêu nhau suốt kiếp". Tuy vậy, ai cũng biết bà xã Kim Lý dành tình yêu thương đồng đều cho cả 3 con Henry - Lisa - Leon.

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/leon-cong-khai-ninh-me-ra-mat-the-nhung-ha-ho-van-uu-ai-lisa-hon-202104301426046818.html