Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cậu út nhà tài phiệt tập 12: Lộ diện kẻ sừng sỏ muốn sát hại Song Joong Ki

Cậu út nhà tài phiệt tập 12 hé lộ về kẻ chủ mưu của vụ tai nạn giao thông của ông cháu Jin Do Joon, sức khỏe của chủ tịch Jin suy giảm.

Lộ diện kẻ chủ mưu của vụ tai nạn giao thông

Reborn rich (tựa Việt: Cậu út nhà tài phiệt) tập 12 tiếp tục với những tình tiết gay cấn cùng các cuộc đấu trí căng não nằm ngoài dự đoán khán giả.

Trong tập phim, vụ tai nạn giao thông của Jin Yang Cheol (Lee Sung Min) và Jin Do Joon (Song Joong Ki) được làm sáng tỏ theo một cách không ai ngờ đến.

Do Joon và ông nội gặp tai nạn nghiêm trọng

Do Joon và ông nội gặp tai nạn nghiêm trọng

Trước đó, Jin Sung Joon (Kim Nam Hee) từng bị nghi ngờ là người có liên quan đến vụ tai nạn, khi sử dụng bức tranh trong phòng tranh của mình để làm giao dịch.

Tuy nhiên, sau khi điều tra kỹ càng, Jin Do Joon và Seo Min Young (Shin Hyun Bin) phát hiện ra kẻ chủ mưu của vụ tai nạn giao thông này chính là bà Lee Pil Ok (Kim Hyun), vợ của Jin Yang Cheol và cũng là bà nội của Jin Do Joon.

Mục đích của bà chỉ vì muốn cậu con trai cả Jin Young Ki (Yoon Je Moon) cũng như cháu trai trưởng Jin Sung Joon (Kim Nam Hee) có thể đến gần hơn với vị trí đứng đầu tập đoàn Soonyang.

Vốn tưởng bản thân đã làm chủ thế cờ, Lee Pil Ok quyết tâm đưa chồng ra viện và thông báo với các con về bệnh tình của bố mình. Đúng lúc này, cháu trai út xuất hiện và thực hiện giao dịch với bà nội của mình.

Lee Pil Ok chính là kẻ chủ mưu trong vụ tai nạn của hai ông cháu Jin Do Joon

Lee Pil Ok chính là kẻ chủ mưu trong vụ tai nạn của hai ông cháu Jin Do Joon

Jin Do Joon nói anh sẽ giữ bí mật về việc bà định giết hại hai ông cháu, đổi lại, bà cũng sẽ phải giữ kín về bệnh tình của Chủ tịch với tất cả mọi người.

Bởi nếu thông tin bị lộ ra, thì anh sẽ giao tờ giấy ghi chú, cùng bức tranh giả mà Lee Pil Ok đã giao dịch với giá cao ra trước công tố.

Sức khỏe của chủ tịch Jin nguy kịch

Trong một diễn biến khác của Cậu út nhà tài phiệt tập 12 hé lộ cuộc nói chuyện của 3 anh em Jin Young Gi (Yoon Je Moon), Jin Dong Gi (Jo Han Chul), Jin Hwa Young (Kim Shin Rok) khi họ biết được thông tin, bố nghi ngờ họ đã tìm cách giết ông để chiếm gia sản.

“Ba anh em chúng ta... là như thế đấy. Những con hổ đói chỉ muốn bòn rút túi của ông ấy. Để rồi cuối cùng, chúng sẽ kề dao vào cả bố mình”, Young Gi nói.

Về phần chủ tịch Jin, khi bị cháu trai cả Jin Sung Joon hỏi khó về thời điểm diễn ra cuộc khủng hoảng dầu mỏ lần 2 của Soonyang, ông từ lúng túng chuyển sang tức giận và thậm chí đi tiểu một cách không tự chủ. May mắn lúc này, Jin Do Joon đã nhanh trí cứu nguy cho ông nội.

Trong Cậu út nhà tài phiệt tập 12, Jin Do Joon phải liên tục thay đổi kế hoạch vì bệnh tình ngày càng nặng của ông nội. Do đó, cậu út có phần thất thế khi đối phó với hai bố con Jin Sung Joon - Jin Sung Joon trong cuộc chiến giành lấy tập đoàn Soonyang.

Ở những giây phút quan trọng, Jin Yang Cheol bất ngờ xuất hiện để giúp Jin Do Joon, dù tình trạng sức khỏe của ông không ngừng giảm sút.

Tập phim khép lại với cảnh ô tô của tập đoàn Soonyang gặp vấn đề trong kinh doanh, đến mức các cổ đông còn bỏ phiếu bất tín nhiệm với Jin Yang Chul. Đây được xem là khó khăn tiếp theo mà Jin Do Joon phải giải quyết cùng với ông nội của mình.

Cậu út nhà tài phiệt tập 12 ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc là 19,8%, giảm 1,3% so với tập trước, theo Nielsen Korea.

Dù là lần thứ 2 ghi nhận sự sụt giảm về tỉ suất người xem kể từ khi khởi chiếu, song phim vẫn dẫn đầu rating các chương trình đài cáp chiếu cùng khung giờ.

Phương Thảo