Cấy chỉ Misko – bí quyết “trẻ hóa” của người nổi tiếng

Gốc
(Làm Đẹp) - Căng da mặt bằng chỉ Misko/ Misju - một ứng dụng thẩm mỹ tiên tiến không phẫu thuật của Mỹ và Hàn Quốc nhằm chống lại tình trạng chảy xệ da do lão hóa. Công nghệ này cũng là giải pháp mới nhất, hoàn hảo nhất trong việc nâng mũi đẹp tự nhiên, không đỏ, không lộ sống hoặc treo chân mày, treo mí mắt bị sụp mà không cần phẫu thuật. Ông Đỗ Hữu Đức- Đại diện hãng Celeste Đông Nam Á (đơn vị thực hiện chuyển giao công nghệ này tại Việt Nam) đã giải đáp nhiều câu hỏi xung quanh ưu điểm vượt trội của công nghệ nội khoa thẩm mỹ tiên tiến này.

Công nghệ thẩm mỹ nội khoa- không sử dụng phẫu thuật, nhưng mọi người có thể thấy tự tin và hài lòng về vẻ đẹp tự nhiên của mình mà rất an toàn. Có một khách hàng vừa hỏi tôi, ngày mai chị ấy có một cuộc họp quan trọng, nếu làm công nghệ này thì khuôn mặt của chị có bị sưng? Tôi khẳng định hoàn toàn là không có. Chị yên tâm ngày mai đi làm không ai có thể phát hiện một vấn đề gì trên khuôn mặt.

Trước và sau khi căng da mặt.

Thưa ông, lâu nay phụ nữ Việt Nam thường có suy nghĩ muốn có khuôn mặt đẹp, thon gọn thì phải thẩm mỹ hút, độn lên đó. Vậy y học hay dùng công nghệ gì để giúp chị em không phải phẫu thuật, không đau đớn mà vẫn có được gương mặt đẹp tự nhiên?

Hiện nay có thể làm cho phụ nữ đẹp mà không cần tới can thiệp của phẫu thuật như tiêm, cấy chỉ. Công nghệ cấy chỉ Misko mà chúng tôi chuyển giao cho Viện Thẩm mỹ Quốc tế (456-458 Trần Khát Chân, Hà Nội) là phương pháp thỏa mãn được mong muốn của chị em là nâng cơ mặt, nâng khuôn mặt gọn hơn, xóa được những nếp nhăn trên khuôn mặt mà không phải đụng chạm nhiều đến dao kéo.

Bệnh nhân trước và sau khi căng mặt bằng chỉ misko.

Nguyên lý của sử dụng chỉ Misko là gì, thưa ông?

Chỉ Misko/Misju hoạt động giống như một phẫu thuật, có kích thước lớn hơn 20 lần so với các chỉ hiện đang dùng trên thế giới và đặc biệt rất an toàn. Ưu điểm của nó là sự cải tiến về cấu trúc, có ngạnh lồi ra ngoài, ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện hiệu quả rõ ràng hơn và duy trì lâu dài hơn so với các loại chỉ thông thường khác. Khách hàng sử dụng công nghệ này sẽ được đáp ứng nhanh khuôn mặt thon gọn, vùng cơ mặt, cằm, má không còn chảy xệ. Đặc biệt chỉ Misko/Misju còn có thể giúp thu hẹp cánh mũi, tạo chop mũi tự nhiên, sống mũi cao phù hợp với khuôn mặt.

Giấy phép Sở Y tế.

Ông có nhận định gì về triển vọng của thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam?

Mục tiêu của chúng tôi nhằm đưa tới cho tất cả các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam một công nghệ thẩm mỹ nội khoa an toàn, hiệu quả và khách hàng phải thật dự hài lòng. Với công nghệ này, “ tuổi thọ” của nó kéo dài 2-3 năm. Nhưng kết quả lại đẹp tự nhiên hơn là can thiệp bằng phẫu thuật.

Ông có nghĩ là chi phí của việc sử dụng công nghệ này vượt quá khả năng chi trả của người Việt Nam?

Chi phí thẩm mỹ phụ thuộc vào thu nhập của mỗi người. Hiện nay phẫu thuật nội khoa đang trở thành xu hướng mới với giá hợp lý. Quí vị có thể tự tin về công nghệ chỉ Misko bởi nó mang lại cho mọi người vẻ đẹp tự nhiên nhanh và an toàn mà không phải trả một khoản phí lớn như những phương pháp thẩm mỹ khác./.

Nhân dịp 8-3, Viện Thẩm mỹ quốc tế (456-458 Trần Khát Chân) tặng:

- 100% phí dịch vụ Nhổ răng, Hàn răng, Lấy cao răng

- 50% phí dịch vụ Trị Nám, Chăm sóc da công nghệ cao, Chăm sóc da, Triệt lông vĩnh viễn, Tẩy trắng răng

- 20% phí dịch vụ Phục hình răng sứ phẩm mỹ, Nắn chỉnh răng thẩm mỹ.

- 10% phí dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin nóng

Tin mới