Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cây cổ thụ bật gốc, đổ sập tường TAND tối cao ở Hà Nội

Cây bị đổ là xà xừ có đường kính gốc khoảng 70cm, khi bật gốc hất ra phố Hỏa Lò gây đổ 1 mảng tường khoảng 10m và hỏng 1 camera an ninh. Vụ việc xảy ra vào sáng sớm không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h15 sáng 13/6. Vào thời điểm trên, gió lốc đã khiến một cây cổ thụ trong khuôn viên Tòa án nhân dân tối cao (số 48 đường Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị bật gốc, đè sập tưởng và chắn ngang đoạn đường Hỏa Lò. Sự cố đã làm toàn bộ phố Hỏa Lò tắc nghẽn.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Đươc biết, vào thời điểm trên, TP Hà Nội không có mưa lớn nhưng vì gió lớn, cây cổ thụ đã bị "quật ngã". Rất may vụ việc xảy ra vào sáng sớm, khu vực này không có người dân qua lại nên không ai bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an quận Hoàn Kiếm đã khẩn trương điều động lực lượng đến cắt toàn bộ cành cây, thu dọn hiện trường, cưa cây để tránh gây ra ách tắc giao thông.

Cây bị đổ là xà xừ có đường kính gốc khoảng 70cm, khi bật gốc hất ra phố Hỏa Lò gây đổ 1 mảng tường khoảng 10m và hỏng 1 camera an ninh.

Đến 6h30 cùng ngày, cơ bản hiện trường đã được dọn dẹp, các phương tiện có thể lưu thông bình thường. Nguyên nhân vụ việc được làm rõ.

Ngọc Linh (T/h)

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/doi-song/cay-co-thu-bat-goc-do-sap-tuong-tand-toi-cao-o-ha-noi-57018.html