Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cây cổ thụ đổ đè sập tường Tòa án nhân dân tối cao

Sáng ngày 13/6, một cây cổ thụ có tuổi đời hàng chục năm tuổi ở khuôn viên Tòa án nhân dân Tối cao (số 48 đường Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ bật gốc đè sập tường sau đó đổ chắn ngang đường Hỏa Lò trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Cây cổ thụ trong khuôn viên Tòa án nhân dân tối cao trên phố Lý Thường Kiệt bất ngờ đổ xuống, đè sập tường rồi chắn ngang ra đường.

Sáng 13/6, người dân sinh sống gần phố Lý Thường Kiệt ngỡ ngàng khi chứng kiến một cây cổ thụ bị đổ sập xuống. Theo người dân kể lại, khoảng gần 5h sáng cùng ngày, dù thời tiết Hà Nội không có mưa tuy nhiên sau một trận gió lớn cây đã bị bật gốc.

Theo quan sát, cây cổ thụ có bán kính khoảng 70cm. Rất may thời điểm xảy ra vụ việc vào sáng sớm nên không có người đi qua.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành cưa cây cổ thụ.

Tiếp nhận thông tin từ người dân, Đội Cảnh sát PCCC&CHCN Công an quận Hoàn Kiếm đã điều động 10 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để tiến hành cắt toàn bộ cành cây, thu dọn hiện trường. Đến hơn 6h cùng ngày mọi việc vẫn đang được khẩn trương gấp rút tiến hành.

Công Định

Nguồn VNEWS: http://vnews.gov.vn/cay-co-thu-do-de-sap-tuong-toa-an-nhan-dan-toi-cao-20210613080211986.htm