Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cây đổ đè bẹp taxi trong mưa lớn

Cơn mưa lớn tối 25/6 khiến một cây bông gòn bật gốc, đổ chắn ngang phố Bùi Bằng Đoàn (quận Hà Đông, Hà Nội) và đè bẹp một chiếc xe taxi đỗ ngay phía dưới.

Tối 25/6, sau trận mưa dông, một cây bông gòn trước số nhà 32 phố Bùi Bằng Đoàn (quận Hà Đông) bị bật gốc, đổ chắn ngang đường và đè bẹp chiếc taxi.

Cây bông gòn có đường kính khoảng 80 cm. Tại hiện trường, mảng vỉa hè quanh gốc cây bị lật tung.

Một số người dân ngay sau đó gọi điện cho lực lượng chức năng đến xử lý hiện trường.

20h, trời mưa to, lực lượng chức năng phường và quận Hà Đông đã có mặt và phân luồng giao thông. Hai đầu phố Bùi Bằng Đoàn và đoạn giữa phố Nguyễn Trãi được phong tỏa.

Một số cành gãy khi va chạm, vướng vào dây điện.

Công nhân Xí nghiệp duy tu công trình đô thị Hà Nội dùng ròng rọc móc vào thân cây kéo thẳng lên, tạo điều kiện để đẩy xe taxi ra ngoài.

Lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng cưa, gỡ các cành cây khỏi dây điện.

Dãy phố Bùi Bằng Đoàn phải cắt điện tạm thời để giải phóng hiện trường. Cây đổ vào thời điểm trời tối, mưa to gió lớn, ít phương tiện qua lại. "Trước đấy cây đã có dấu hiệu nghiêng", bà Nghiêm Bích Hà (ngõ 8 phố Nhuệ Giang) cho biết.

Sau hơn 2 giờ, các cành cây và thân cây được cưa thành nhiều đoạn, thu dọn, đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh. Bên cạnh đó, một số cây có dấu hiệu sắp gãy cũng được công nhân xử lý.

Đức Anh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/cay-do-de-bep-taxi-trong-mua-lon-post1231303.html