Vào lúc 23h00 hôm nay (12/6), Ba Lan mới gặp Bắc Ireland nhưng ngay từ thời điểm này, cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng tại bảng C đã nóng lên vì sự quá khích của các nhóm CĐV.

CDV Ba Lan va Bac Ireland choang nhau truoc gio khai cuoc - Anh 1

Sau cuộc xung đột giữa CĐV Anh và Nga tại Marseille, bạo lực tiếp tục leo thang giữa những người hâm mộ và lần này đến từ Ba Lan và Bắc Ireland.

Tại thành phố Nice, nơi sẽ diễn ra cuộc đối đầu giữa Ba Lan và Bắc Ireland vào tối nay (12/6), cảnh sát đã phải làm việc rất vất vả để ngăn cản những cái đầu nóng.

CDV Ba Lan va Bac Ireland choang nhau truoc gio khai cuoc - Anh 2

Cảnh sát đang điều tra kẻ chủ mưu đằng sau sự việc.

Lúc đầu, CĐV Ba Lan và Bắc Ireland vẫn vui vẻ ngồi uống bia và chém gió với nhau. Sau đó, một CĐV địa phương (được cho là của nước chủ nhà Pháp) bất ngờ xuất hiện ở thời điểm 23h00 (giờ địa phương) làm mọi chuyện thay đổi theo hướng tiêu cực. Căng thẳng leo thang khi những kẻ có ý đồ không tốt bắt đầu kích động fan 2 đội tại khu vực Rue Saint-Francois-de-Paule.

Tiếp đến, hàng trăm CĐV đã ném vào nhau những mảnh kính lấy từ cửa các cửa hàng, chưa kể chai lọ, bàn ghế cũng được sử dụng làm "vũ khí". May thay, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng xuất hiện để dẹp yên mọi chuyện và bắt gọn một số phần tử quá khích.

Thị trưởng Christian Estrosi của Nice đã lên tiếng cảm ơn lực lượng cảnh sát và khẳng định sẽ nhanh chóng điều tra để làm sáng tỏ sự việc.

Theo Bóng đá +