CĐV Cologne quậy ở London

Gốc
Trận đấu giữa Arsenal và Cologne (Đức) thuộc vòng mở màn bảng H Europa League 2017-2018 dự kiến diễn ra khoảng 2 giờ sáng 15-9 nhưng đã phải lùi lại 1 tiếng đồng hồ vì rắc rối từ phía CĐV.

CĐV Cologne quậy ở London - Ảnh 1

CĐV Cologne gây náo loạn London.

Trận đấu giữa Arsenal và Cologne (Đức) thuộc vòng mở màn bảng H Europa League 2017-2018 dự kiến diễn ra khoảng 2 giờ sáng 15-9 nhưng đã phải lùi lại 1 tiếng đồng hồ vì rắc rối từ phía CĐV. Cụ thể, dù chỉ được ban tổ chức phân bổ khoảng 2.900 vé nhưng có đến 20.000 CĐV Cologne đã đổ về London.

Đám đông CĐV này diễu hành qua nhiều tuyến phố tại London, vừa đi vừa đốt pháo sáng và có nhiều hành vi khiêu khích các CĐV Arsenal. Bên trong sân vận động Emiartes đã có một số cuộc đụng độ giữa CĐV Cologne với các nhân viên an ninh. Lo ngại tình hình an ninh, trận đấu giữa Arsenal và Cologne đã phải lùi lại 1 giờ đồng hồ. Theo truyền thông Anh, cảnh sát đã bắt giữ 4 người sau vụ náo loạn vì vi phạm trật tự công cộng. Tuy nhiên, sự việc may mắn đã không diễn ra phức tạp hơn và tình hình đã được lực lượng an ninh Anh kiểm soát chặt chẽ.

Kết quả trận đấu này, Arsenal thắng 3-1. Trái ngược với Arsenal, một đại diện khác của bóng đá Anh là Everton đã có khởi đầu không thuận lợi khi để thua đậm Atalanta 0-3 trên sân khách. Ở những trận đấu đáng chú ý khác, AC Milan thắng Austria Wien (Áo) 5-1, trong khi Villarreal đá bại FC Astana (Kazakhstan) 3-1.

K.H

Tin nóng

Tin mới