Một nhóm CĐV của AS Roma đã đem 7 sọt cà rốt tới đặt nơi sân tập của đội bóng, ám chỉ các cầu thủ như “thỏ đế” trên sân, thi đấu quá tệ hại.

CDV dem 50kg... ca rot toi san tap de che gieu AS Roma - Anh 1

Sau trận thua muối mặt 1-6 trước Barcelona ở vòng bảng Champions League, Roma lại hứng chịu thất bại trước đội bóng yếu hơn là Atalanta với tỉ số 0-2 ở đấu trường quốc nội Seria A. Phong độ tệ hại này đã khiến các tifosi của Roma nổi giận.

Ngày hôm qua, một nhóm CĐV của Roma đã đem 50kg cà rốt tới sân tập của đội bóng kèm theo băng rôn: “Hãy ăn chúng đi, những con thỏ đế”. Họ dùng cà rốt để ám chỉ các cầu thủ đội nhà như “thỏ đế” trên sân, thi đấu vô cùng tệ hại.

CDV dem 50kg... ca rot toi san tap de che gieu AS Roma - Anh 2

CĐV rải cà rốt bên ngoài sân tập của Roma

Tính trong 3 trận gần nhất, Roma đã bị thủng lưới tới 10 bàn. Đội bóng áo bã trầu vẫn đang giữ vị trí thứ 4 trên BXH Serie A nhưng khoảng cách với đội dẫn đầu Napoli đã lên thành 3 điểm.

Khi nhân viên an ninh tới, nhóm CĐV đã rời đi nhưng đã kịp rải cà rốt khắp nơi bên ngoài sân tập, còn băng rôn, họ treo chúng ở lên tường. Hành động này của CĐV cho thấy niềm tin của họ dành cho đội quân của HLV Rudi Garcia đã sa sút đến thế nào. Tuần tới, Roma sẽ chạm trán BATE Borisov. Đây là cơ hội để Roma gỡ gạc lại tình cảm của CĐV.

K.Đ
Tổng hợp