CĐV Hải Phòng căng băng-rôn yêu cầu Chủ tịch CLB từ chức

Gốc
Quá thất vọng với thành tích gần đây của CLB Hải Phòng, nhiều CĐV đội bóng đất Cảng đã căng băng rôn yêu cầu Chủ tịch đội bóng - ông Trần Mạnh Hùng từ chức.
0:00 / 0:00
0:00

Chiều 8/4, Hải Phòng nhận thất bại 0-3 trước Thanh Hóa ở vòng 8 V-League 2021. Đây là trận thua thứ 4 liên tiếp của đội bóng này. Đáng chú ý trong cả 4 trận đấu gần nhất, Hải Phòng đều không ghi được dù chỉ 1 bàn.

Hải Phòng (áo đỏ) đã thua 4 trận liên tiếp ở V-League 2021. (Ảnh: Minh Hoàng).

Quá thất vọng với thành tích của đội bóng, các CĐV Hải Phòng có mặt trên sân Thanh Hóa chiều 8/4 đã căng băng-rôn yêu cầu Chủ tịch đội bóng - ông Trần Mạnh Hùng từ chức.

"Chúng tôi không cần đến ông. Từ chức để bóng đá Hải Phòng phát triển", người hâm mộ Hải Phòng viết bên cạnh hình ông Trần Mạnh Hùng trên băng-rôn căng ở sân Thanh Hóa.

CĐV Hải Phòng căng băng-rôn yêu cầu Chủ tịch đội bóng từ chức. (Ảnh: Hội Những Người Yêu Bóng Đá Hải Phòng).

Hồi đầu mùa, Hải Phòng chơi khá tốt nhưng họ bắt đầu sa sút sau khi tiền đạo chủ lực Jermie Lynch "tố" lãnh đạo đội bóng chưa thanh toán tiền thưởng, lót tay và không có mặt trong đội hình của Hải Phòng những vòng gần đây.

Kể từ sau khi giành ngôi á quân V-League 2016, Hải Phòng luôn ở trong tình trạng trụ hạng một cách "trầy trật" với đội hình không có nhiều gương mặt nổi bật. Ngoài ra, những ngoại binh ở đội bóng này cũng thường xuyên bất mãn với ban lãnh đạo về vấn đề lương thưởng. Trước đây có trường hợp của Stevens, Fagan và gần nhất là Jermie Lynch.

Hiện tại, Hải Phòng đã tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH V-League 2021 với chỉ 3 điểm nhiều hơn đội cuối bảng Sài Gòn FC./.

Bản quyền clip: VPF Media

PV/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/the-thao/cdv-hai-phong-cang-bang-ron-yeu-cau-chu-tich-clb-tu-chuc-849093.vov