CĐV Malmo la ó tất cả các cầu thủ PSG, trừ Ibrahimovic

Gốc
Zlatan Ibrahimovic đã nhận được sự tiếp đón đặc biệt khi trở về quê nhà tham dự trận đấu giữa Malmo FC và PSG trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.

CĐV Malmo la ó tất cả các cầu thủ PSG, trừ Ibrahimovic - Ảnh 1

14 năm kể từ ngày rời Malmo để đến với bóng đá đỉnh cao, Ibrahimovic đã trở lại trong một trận đấu đầy cảm xúc. Trong màu áo CLB PSG, Ibra tái đấu với đội bóng nơi anh từng khởi nghiệp trong khuôn khổ vòng bảng Champions League. Hơn một thập kỷ qua đi nhưng tình cảm CĐV Malmo dành cho Ibra vẫn như ngày nào. Dù Ibra khoác áo CLB đối thủ nhưng họ vẫn thể hiện tình yêu với tiền đạo tài năng.

Khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu và tên các cầu thủ PSG được xướng lên, CĐV của Malmo bắt đầu la ó. Tuy nhiên, khi đến tên của Ibra, tất cả đều im lặng. Ngay cả khi tuyển thủ quốc gia Thụy Điển ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 cho PSG, các CĐV Malmo cũng dành tặng anh những tràng vỗ tay tán thưởng.

CĐV Malmo la ó tất cả các cầu thủ PSG, trừ Ibrahimovic - Ảnh 2

CĐV Malmo la ó tất cả các cầu thủ PSG, trừ Ibrahimovic - Ảnh 3

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ Malmo, Ibra đã không ăn mừng khi xé lưới đội bóng cũ.

CĐV Malmo la ó tất cả các cầu thủ PSG, trừ Ibrahimovic - Ảnh 4

Trước đó, tiền đạo này cũng đã có động thái tri ân các CĐV Malmo khi thuê quảng trường trung tâm để lắp màn hình lớn phục vụ những người không có cơ hội vào sân xem anh thi đấu.

CĐV Malmo la ó tất cả các cầu thủ PSG, trừ Ibrahimovic - Ảnh 5

CĐV Malmo la ó tất cả các cầu thủ PSG, trừ Ibrahimovic - Ảnh 6

Turning Torso - tòa nhà cao nhất vùng Scandinavia cũng được trang hoàng bởi chữ Z - chữ cái tượng trưng cho Zlatan Ibrahimovic.

K.Đ
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới