CĐV SLNA lên kế hoạch phủ vàng sân Thống Nhất

Gốc
Trước chuyến làm khách Sài Gòn FC vào cuối tuần, đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường đã đón tin vui khi hàng ngàn CĐV SLNA đã lên kế hoạch phủ vàng sân Thống Nhất.

Sau chiến thắng tưng bừng 4-0 trong trận tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà cuối tuần vừa qua. Vào cuối tuần này, đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường sẽ có chuyến làm khách được cho là khó khăn trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất.

CĐV SLNA lên kế hoạch phủ vàng sân Thống Nhất - Ảnh 1

CĐV SLNA lên kế hoạch phủ vàng sân Thống Nhất

Bên cạnh lợi thế sân nhà, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đang có tâm lý thoải mái khi vừa giành được trận hòa kịch tính 3-3 trên sân của QNK Quảng Nam. Bên cạnh đó, Sài Gòn FC còn chào đón sự trở lại của bộ đôi Quốc Long và Duy Long. Trong đó, Duy Long là cầu thủ quan trọng trong kế hoạch của HLV Nguyễn Đức Thắng với 6 pha lập công ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, trước chuyến làm khách Sài Gòn FC, đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường đã đón tin vui khi Hội CĐV của SLNA đang sinh sống và làm việc tại phía Nam đã lên kế hoạch phủ vàng sân Thống Nhất để cổ vũ cho Ngọc Hải và các đồng đội. Theo tiết lộ, các CĐV xứ Nghệ đã đặt mua ít nhất 2.000 vé vào sân theo dõi trận đấu để cổ vũ cho đoàn quân HLV Ngô Quang Trường ở chuyến làm khách này.

Đây không phải là lần đầu tiên ở mùa giải năm nay, các CĐV của SLNA lên kế hoạch phủ vàng sân đối phương mỗi khi đoàn quân HLV Ngô Quang Trường phải thi đấu trên sân khách. Trước đó, hàng nghìn CĐV của SLNA đã tới sân Bình Dương, Hàng Đẫy, Thanh Hóa… để cổ vũ cho đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường.

Trước việc sẽ có một lượng lớn CĐV của SLNA tới sân vào cuối tuần, BTC sân Thống Nhất đã lên kế hoạch chi tiết, tăng cường lực lượng để đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu.

Sau 14 vòng đầu tiên của mùa giải, Sài Gòn FC đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 20 điểm. Trong khi đó, SLNA với 2 điểm ít hơn và đang đứng vị trí thứ 11. Do đó, trận đấu cuối tuần giữa hai đội hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính.

Đức Văn

Tin nóng

Tin mới