CĐV Việt Nam khó mua vé trận gặp U22 Thái Lan và U22 Indonesia

Gốc
Cổ động viên Việt Nam muốn mua vé trận U22 Việt Nam​-U22 Thái Lan hay U22 Việt Nam-U22 Indonesia đều không thể giao dịch thành công trên mạng Internet

CĐV Việt Nam khó mua vé trận gặp U22 Thái Lan và U22 Indonesia - Ảnh 1

Cổ động viên Việt Nam đến sân cổ vũ đội nhà hầu hết là những người đang sống và làm việc tại Kuala Lumpur. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Ở 2 trận đấu vừa qua tại vòng bảng SEA Games 29, U22 Việt Nam đều nhận được sự cổ vũ của các cổ động viên Việt Nam từ khán đài với số lượng áp đảo so với cổ động viên của U22 Timor Leste (ngày 15/8) hay U22 Campuchia (ngày 17/8).

Tuy nhiên, có một chi tiết đáng chú ý là hầu hết cổ động viên Việt Nam theo chân U22 Việt Nam trong những ngày vừa qua đều là những người đang sống và làm việc tại Kuala Lumpur, còn số cổ động viên từ Việt Nam sang chỉ chiếm một phần nhỏ, chủ yếu là các thành viên của Hội cổ động viên Việt Nam (VFS).

Trao đổi với phóng viên TTTXVN có mặt trên khán đài sân Shah Alam chiều 17/8, một số cổ động viên Việt Nam nêu ý kiến rằng có thể vì đối thủ ở những trận đầu của U22 Việt Nam chưa phải quá mạnh nên các cổ động viên từ Việt Nam còn chờ những cuộc chạm trán giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia và đặc biệt là với U22 Thái Lan ở những ngày tới đây.

Dường như ngay cả ban tổ chức SEA Games 29 cũng lường trước được sức nóng của những trận cầu này, nên lúc này các cổ động viên Việt Nam muốn mua vé trận U22 Việt Nam -U22 Thái Lan hay U22 Việt Nam-U22 Indonesia đều không thể giao dịch thành công trên mạng Internet, trong khi họ mua vé các trận khác lại rất dễ dàng.

Điều đó cho thấy kỳ vọng mà cổ động viên Việt Nam dành cho U22 Việt Nam là rất lớn, khi họ không chỉ muốn đội bóng của mình giành chiến thắng, mà còn “kèm thêm” nguyện vọng là phải thắng được những đối thủ mạnh, là ứng viên thực thụ cho chức vô địch như U22 Thái Lan hay U22 Indonesia./.

Hoàng Linh (TTXVN/Vietnam+)

Tin nóng

Tin mới