Celine Dion được đồng nghiệp viết tặng ca khúc tưởng nhớ chồng quá cố

Gốc
Pink - một người đồng nghiệp thân thiết đã viết tặng Celine Dion ca khúc với nội dung tưởng nhớ về người chồng quá cố của diva.

Mới đây nhất, Celine Dion đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện sự nghiệp của mình. Theo đó, giọng ca "My heart will go on" cho biết, cô đang bắt tay vào thực hiện một album tiếng Anh mới, trong đó có ca khúc mà Pink - người đồng nghiệp thân thiết đã viết tặng với nội dung tưởng nhớ về người chồng quá cố sau khi ông qua đời vào hồi tháng 1 vừa qua.

Celine Dion được đồng nghiệp viết tặng ca khúc tưởng nhớ chồng quá cố - Ảnh 1

Celine Dion được đồng nghiệp viết tặng ca khúc tưởng nhớ chồng quá cố

Chia sẻ về Pink, Celine Dion thừa nhận, "Tôi yêu quý Pink vì cô ấy là một người đầy tài năng, mạnh mẽ và tôi cũng yêu chính con người cô ấy". Đồng thời, nữ ca sỹ cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng, "Ca khúc mang tựa đề Recovering (Hồi phục). Mọi người chuẩn bị sẵn sàng".

Không dừng lại ở đó, diva này còn gửi lời cảm ơn đến đông đảo công chúng - những người đã động viên tinh thần và hỗ trợ cô rất nhiều kể từ sau khi ông xã qua đời. "Tôi nghĩ rằng, mình có một mối quan hệ gắn kết vô hình nào đó với người hâm mộ, họ đã động viên tôi rất nhiều. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng vẫn ân cần, quan tâm tới tôi".

Trước đó, Celine Dion đã thay mặt ba người con của mình để viết một bức tâm thư đầy xúc động sau khi tiễn đưa chồng - nhà soạn nhạc René Angélil về nơi an nghỉ cuối cùng hồi tháng 1. Theo đó, trên webside, huyền thoại âm nhạc thế giới viết, “Gia đình rất cảm động trước tình yêu và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho chúng tôi trong suốt những ngày qua. Chúng tôi đã cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho René Angélil. Những lời nguyện cầu của các bạn đã giúp chúng tôi vượt qua được thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời này. Từ tận đáy lòng mình, tôi chân thành cảm ơn”.

Celine và René có với nhau ba người con chung, cậu con trai cả René-Charles (năm nay 15 tuổi), cùng cặp song sinh 5 tuổi Nelson và Eddy. Patrick, Jean-Pierre và Anne-Marie là con của René với những người vợ trước./.

Hương Giang/VOV.VN Theo People

Tin nóng

Tin mới