“Họa mi” Celine Dion sẽ tái xuất trên sân khấu Las Vegas – Mỹ nhưng không phải để hát. Cô đến để dự buổi tưởng niệm chồng quá cố Rene Angelil.

Theo TMZ, Celine Dion về lại Las Vegas và sẽ dự buổi lễ tưởng niệm chồng mình tại Caesars Palace ngày 3-2. Đây là nơi nữ ca sĩ 47 tuổi và chồng con mình cư ngụ trong khoảng thời gian Rene Angelil dưỡng bệnh.

 Celine Dion tai xuat o Las Vegas nhung khong hat - Anh 1

Celine Dion và Rene năm 2013

Rene, 73 tuổi, qua đời vì bệnh ung thư vòm họng. Cả hai gặp nhau khi Celine chỉ 12 tuổi và Rene trở thành quản lý của cô trước khi họ cưới và có 3 con chung. Rene được an táng sau tang lễ trang trọng tại Montreal tháng trước.

Hai ngày sau khi Rene qua đời, anh trai Celine Dion là Daniel cũng qua đời vì ung thư não, lưỡi và cuống họng. Trước buồn đau dồn dập, Celine hoãn tất cả các buổi diễn cho đến ngày 23-2. Cô tập trung cho tang lễ của chồng và anh trai.

Mới đây, Celine cũng lên tiếng cảm ơn người hâm mộ đã hỗ trợ mình vượt giai đoạn khó khăn này. Nhiều người không ngại vất vả tìm đến tận Motreal viếng Rene và an ủi Celine. “Gia đình tôi và tôi vô cùng xúc động trước tình yêu và sự hỗ trợ của mọi người trong những ngày qua. Chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương các bạn dành cho Rene, lời nguyện cầu và lòng từ bi của các bạn giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn trong đời. Tôi cảm ơn các bạn tận đáy lòng mình” – Celine viết trên trang web riêng.

 Celine Dion tai xuat o Las Vegas nhung khong hat - Anh 2

Celine và con tại tang lễ chồng

Theo M.Khuê (nld.com.vn - Daily Mail)

Twitter

Giúp TriThucCongLuan sửa lỗi