Nhà sản xuất âm nhạc René Angélil vừa hồi phục sau ca phẫu thuật ung thư vòm họng.

Celine Dion và đức lang quân Rene Angelil.

Chồng của nữ ca sĩ Celine Dion, Rene Angelil, đã nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại nhà vài tháng qua sau khi cắt bỏ u trong cổ họng vào ngày 23/12. Sự vắng mặt của Rene một thời gian dài đã khiến dư luận rộ tin đồn hôn nhân của Celine và đức lang quân 72 tuổi đang rạn vỡ. Khi đó, Celine chỉ giữ im lặng mà không đưa ra lời giải thích nào.

Sau khi ông Rene hồi phục, đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ với báo giới: "Trước những lời đồn đại phát tán trong vài tuần qua, văn phòng của Rene Angelil chính thức khẳng định rằng ông đang hồi phục tại nhà riêng ở Las Vegas sau cuộc phẫu thuật ung thư họng. Ca mổ thành công và Angelil đã rời bệnh viện chỉ vài ngày sau đó. Ông đã quyết định nghỉ ngơi một thời gian, tạm gác công việc để tập trung hồi phục sức khỏe".

Dion một mình dẫn cặp song sinh đi chơi ở Paris vào tháng 11 năm ngoái. Cô không đeo nhẫn cưới làm rộ tin đồn hôn nhân tan vỡ.

Celine Dion cũng tâm sự, cô đã động viên chồng tĩnh dưỡng và một mình đảm đương tổ chức các liveshow trong thời gian qua: "Tôi không muốn Rene bị áp lực vì những vấn đề liên quan đến công việc mà dành 100% thời gian hồi phục. Tôi đã điều hành các show diễn ở Colosseum và mọi thứ đã diễn ra rất ổn. Tôi cũng có rất nhiều thời gian ý nghĩa ở bên gia đình. Chúng tôi cảm thấy thực sự may mắn vì nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể và cảm ơn Chúa mỗi ngày vì Người đã giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Chồng Celine đã trải qua nhiều năm chiến đấu với căn bệnh ung thư họng. Ông được chẩn đoán mắc bệnh vào năm 1999 và đi điều trị lần đầu vào năm 2001. Thời điểm đó, giọng ca The Power Of Love đã nghỉ diễn để chăm sóc, động viên chồng.

Gia đình Celine Dion năm 2011.

Celine và nhà sản xuất âm nhạc hơn cô 26 tuổi kết hôn vào năm 1994. Đến nay vợ chồng cô đã có 3 người con trai.

Hoài Vũ