Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Central Pharmacy mở nhà thuốc online, mang thuốc trao tận tay khách hàng

Trải qua rất nhiều năm gắn bó với thị trường dịch vụ ở Việt Nam, nhà thuốc Central Pharmacy (website trungtamthuoc.com) đã tạo cho bản thân một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không những thế nhà thuốc còn hướng đến mô hình kinh doanh nhà thuốc online để đáp ứng mọi nhu cầu và mang thuốc trao tận tay người dùng.

Có một câu nói rất hay của J.C Pennic: “Cư xử lịch sự và khách hàng sẽ trở thành những nhà tiếp thị cho bạn”. Từ rất nhiều năm qua, Central Pharmacy đã luôn lắng nghe từ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi địa điểm. Tôn trọng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Quan tâm, giúp đỡ mọi khó khăn của khách hàng. Những ý kiến đóng góp đều là nguồn động lực để Central Pharmacy web chính thức https://trungtamthuoc.com/ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai.

Nhà thuốc Central Pharmacy.

Nhà thuốc Central Pharmacy.

Central Pharmacy tin rằng sức khỏe là vốn quý và tất cả mọi khách hàng đều xứng đáng có được điều đó. Vì vậy, bằng chính những trải nghiệm lâu dài trong lĩnh vực nhà thuốc, sự va chạm trên thương trường trong nhiều năm, cùng với nghiên cứu tâm huyết, nhà thuốc Central Pharmacy tự tin đưa đến những giải pháp hữu hiệu, cách thức mua hàng đơn giản và giá cả hợp lý. Đó cũng là con đường giúp Central Pharmacy thực hiện sứ mệnh của mình.

Đặc biệt, trong bối cảnh điều kiện kinh tế ngày càng được cải thiện, mức sống cao đồng nghĩa với việc sự tiện lợi là điều được ưu tiên đặt trên hành đầu. Mọi người đều quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn trong hai năm gần đây vì sự xuất hiện của dịch bệnh. Hiểu được nỗi lo lắng từ khách hàng, Central Pharmacy đã thành lập nên nhà thuốc online.

Sức mạnh của công nghệ đã được nhà thuốc tận dụng hiệu quả bằng cách đưa mô hình thuốc trực tuyến đến với tất cả mọi người. Khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm thuốc, mỹ phẩm, thiết bị y tế... kể cả khi ở xa không đến được nhà thuốc. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Bác Nguyễn Hữu Phúc (63 tuổi), một khách hàng của nhà thuốc, chia sẻ: “Tôi bị thoái hóa khớp gần một năm nay. Tôi đã dùng một số sản phẩm xương khớp nhưng không thấy cải thiện. Tháng trước tôi có được giới thiệu sử dụng sản phẩm DuoVital mua tại nhà thuốc Central Pharmacy. Sau khi sử dụng hết gần hai chai, đến nay tôi thấy đỡ đau hơn trước và đi lại dễ dàng hơn nhiều. Cảm ơn các bạn nhân viên nhà thuốc Central Pharmacy đã tư vấn tận tình cho tôi”.

Chị Thu Huyền, một khách hàng khác, cũng chi sẻ: “Giao diện thân thiện với người dùng, dược sĩ tư vấn nhiệt tình và mình nhận được hàng ngay trong ngày. Mình đã mua Tebexerol để tăng cường đề kháng cho 2 bé ở nhà và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của Trung tâm thuốc. Cảm ơn Trung tâm thuốc rất nhiều.”

Website trungtamthuoc chính thức và duy nhất của Central Pharmacy. Giao diện của Central Pharmacy có nền màu xanh giúp cho khách hàng mua sắm nhanh chóng và dễ dàng nhận biết với các nhà thuốc khác trên thị trường. Website trungtamthuoc luôn hoạt động 24/7, đội ngũ tư vấn online luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư cũng các góp ý thiện chí từ khách hàng để nhà thuốc Central Pharmacy phát triển một cách toàn diện hơn.

Đại diện Central Pharmacy cho biết: "Nhà thuốc trực tuyến của chúng tôi muốn thành công đòi hỏi tư duy phải luôn thay đổi, làm mới bản thân, nắm bắt phương thức làm việc nhanh chóng để tương tác và kết nối với khách hàng hiệu quả. Central Pharmacy sẽ là nơi lựa chọn thuốc nhanh chóng, uy tín chất lượng, trở thành những trợ thủ đắc lực để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch nên khách hàng có thể yên tâm mua sắm".

Khi đến với Central Pharmacy, khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp với từng loại sản phẩm có trên kệ.
Sản phẩm của nhà thuốc có đầy đủ tem chứng nhận 100% là hàng chính chính hãng và có mức giá hợp lý. Nhà thuốc cũng cam kết toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng Central Pharmacy có xuất xứ và nguyên liệu rõ ràng. Các sản phẩm đều có tem chống hàng giả nên khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng.

Nhà thuốc còn có chính sách giao hàng nhanh chóng và uy tín khi khách hàng đặt hàng trên hệ thống thuốc. Hộp thuốc khi đến nơi sẽ được đảm bảo đóng gói kỹ càng, tem trên nắp lọ thuốc còn nguyên vẹn như khi mua tại cửa hàng mà không bị móp méo.

Hữu Ngân