Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Central Retail tài trợ nhà thi đấu thể thao đa năng 2 tỷ đồng tại Thái Bình

Dự án là một trong những điển hình của Dự án 'Mỗi trung tâm thương mại - Một ngôi trường' đang được triển khai trong khuôn khổ Dự án tài trợ giáo dục của Tập đoàn Central Retail Việt Nam.

Đại diện Central Retail trao bảng tượng trưng bàn giao dự án nhà thể thao đa năng

Đại diện Central Retail trao bảng tượng trưng bàn giao dự án nhà thể thao đa năng

Ngày 14/12/2022, Central Retail đã bàn giao dự án Nhà thi đấu Thể thao Đa năng của Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Đông Xuyên do Tập đoàn tài trợ xây dựng tại xã Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Dự án có tổng mức đầu tư 2 tỷ đồng, được Tập đoàn Central Retail tài trợ xây dựng nhân dịp khai trương Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Bình ngày 14/12/2021. Sau một năm thi công, Nhà thể thao đa năng chính thức được đưa vào sử dụng trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường TH&THCS Đông Xuyên.

Khánh thành Nhà thi đấu Thể thao Đa năng của Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Đông Xuyên tại xã Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Khánh thành Nhà thi đấu Thể thao Đa năng của Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Đông Xuyên tại xã Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Phát biểu tại Lễ khánh thành Nhà thi đấu, thầy Trần Chí Bắc - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Đông Xuyên vui mừng cho biết đây sẽ là nơi phục vụ cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các hoạt động trải nghiệm, các cuộc thi đấu thể thao của gần 1.000 em học sinh nhà trường nói riêng và trên 8.000 học sinh của 10 xã khu Đông nói chung.

“Dự án đồng thời đem lại lợi ích thúc đẩy sự phát triển giáo dục toàn diện phẩm chất, năng lực học sinh từ đó thúc đẩy nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của nhân dân và góp phần phát triển giáo dục huyện Tiền Hải”, thầy Trần Chí Bắc chia sẻ. Đặc biệt, Nhà thi đấu thể thao đa năng sẽ là một hạng mục quan trọng, góp phần đưa Trường TH&THCS Đông Xuyên trở thành trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Dịp này, UBND xã Đông Xuyên cũng trao tặng Giấy khen cho tập đoàn Central Retail do có nhiều đóng góp về cơ sở vật chất, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục của địa phương.

Lãnh đạo UBND xã Đông Xuyên trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Central Retail do có nhiều đóng góp về cơ sở vật chất, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục của địa phương

Lãnh đạo UBND xã Đông Xuyên trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Central Retail do có nhiều đóng góp về cơ sở vật chất, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục của địa phương

Theo đại diện Central Retail Việt Nam, xã Đông Xuyên là một xã ven biển của huyện Tiền Hải nằm trong quy hoạch Khu kinh tế Thái Bình, điều kiện kinh tế xã hội chưa phát triển như những vùng khác; mặc dù lãnh đạo các cấp Chính quyền đã có sự quan tâm hết mức cho giáo dục, nhưng vì điều kiện kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn cho nên việc đầu tư cơ sở vật chất ở các trường học còn nhiều hạn chế.

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà thi đấu thể thao đa năng của Trường TH&THCS Đông Xuyên là một trong những điển hình của Dự án “Mỗi trung tâm thương mại - Một ngôi trường”, đang được triển khai trong khuôn khổ Dự án tài trợ giáo dục của Tập đoàn Central Retail Việt Nam.

“Chúng tôi cũng hy vọng rằng, việc đưa vào hoạt động công trình này sẽ góp phần “nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương” - đúng như cam kết và tầm nhìn của Central Retail, từ đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Tập đoàn với chính quyền địa phương và tỉnh Thái Bình nói chung; tạo điều kiện để nhân viên GO! Thái Bình của chúng tôi được đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương trong tương lai”, bà Nguyễn Thị Hồng - Giám đốc Trách nhiệm Xã hội (CSR) Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho hay.

Trong khuôn khổ sự kiện, Central Retail cũng tài trợ cho Trường TH&THCS An Thanh (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) 500 triệu đồng nhằm mua sắm các trang thiết bị nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của trường.

Thy Thảo