Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CEO Nguyễn Văn Long- Người nỗ lực ắt sẽ thành công

SaoStar
Gốc

Anh Nguyễn Văn Long CEO của tập đoàn Kaila chuyên hoạt động về lĩnh vực thời trang mỹ phẩm đã dẫn dắt công ty gặt hái được thành công với sự tâm tâm và tiên phong đổi mới đưa thị trường mỹ phẩm ngày càng lớn mạnh. Để đạt được thành công công như ngày hôm nay, vị CEO đã phải nỗ lực không biết mệt mỏi đổi mới và phát triển theo xu hướng của thị trường.

Quyết liệt tạo nên thành tựu

Nguyễn Văn Long là một vị doanh nhân trẻ sinh năm 1988 tại Đồng Nai. Anh là một doanh nhân Việt Kiều người Phi gốc Việt. Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh khi có mẹ là một doanh nhân, bố là trung tá công an. Cũng chính vì vậy, từ nhỏ anh đã có tư tưởng độc lập, muốn tự chủ về mặt tài chính. Anh từng khởi nghiệp thành công tại Philippins và trở thành top 100 người giàu nhất tại đây với tài khoản ròng ước tính lên đến hơn 1 triệu đô.

Nhìn vào thành công ở thời điểm hiện tại, ít ai biết rằng Nguyễn Văn Long của trước đây đã phải trải qua rất nhiều nốt trầm trong cuộc sống. Những điều đó tạo nên tư duy và định hướng phát triển của anh.

Tốt nghiệp MBA tại Úc, và sau khi tốt nghiệp anh được mời về làm cho một tập đoàn lớn tại Nhật. Sau đó anh đổi hướng di chuyển sang các nước châu Âu để được tiếp xúc nhiều trong các tập đoàn đa quốc gia.

Vào năm 2015-2018, CEO Nguyễn Văn Long giữ nhiều vị trí cố vấn chiến lược cho các công ty lớn tại Hồng Kông. Năm 2019, anh quyết định về Việt Nam và thành lập công ty TNHH MTV Thương mại Đào tạo Kaila. Từ đó đến nay, anh vẫn bay đi bay về giữa Việt Nam và Hồng Kông để đảm bảo công việc tốt nhất.

Được đặt biệt hiệu là Long K one, anh luôn là người tạo được sức hút đặc biệt. Đồng thời truyền cảm hứng đến những bạn trẻ tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Hơn ai hết, CEO Nguyễn Văn Long hiểu được một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì người lãnh đạo phải có tầm nhìn rộng. Cũng bởi vì vậy, anh luôn không ngừng sáng tạo để tìm nên sự khác biệt với các đối thủ của mình, giữ vững chỗ đứng trong thị trường mà công ty hoạt động.

Sau hơn 3 năm thành lập công ty, CEO Nguyễn Văn Long chứng tỏ bản thân không chỉ dừng lại ở một vị lãnh đạo có tầm mà còn rất có tâm. Đi cùng sự phát triển trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thì tính đến nay, Kaila Group đã trích khoảng 3 tỷ doanh thu mỗi năm vào các hoạt động thiện nguyện. Điều này đã giúp thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng đi xa hơn, chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng khách hàng.

Vẽ nên tương lai với nhiều thành tựu mới

CEO Nguyễn Văn Long được mọi người biết đến không chỉ là một doanh nhân tài ba, một chàng trai nhiệt huyết, máu lửa và có tư duy táo bạo. Mà anh còn là một xạ thủ chuyên nghiệp. Theo đuổi bộ môn bắn cung, anh chia sẻ bản thân thích cảm giác nhìn mũi tên trúng đích. Cũng giống như sự nghiệp của anh, tìm mọi cách để đạt được mục tiêu mà mình đã ngắm trước.

Dưới sự dẫn dắt của anh, Kaila tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, mang lại nhiều giá trị cũng như lợi ích thiết thực cao cho người tiêu dùng.

Trong năm 2021, anh Long chia sẻ bản thân đã đặt ra cho mình những mục tiêu khác ngoài việc xây dựng thương hiệu Kaila ngày càng thành công. Thì anh muốn mở rộng thị trường kinh doanh sang nhiều lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam như Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, xây dựng trường học và chung cư khép kín đồng thời phát triển các sản phẩm công nghệ tiêu dùng hàng ngày mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng Việt. Anh luôn quan niệm rằng, mỗi sự lựa chọn đều có những khó khăn, thử thách riêng. Đôi khi, còn có cả những cơ hội đầy bất ngờ, chỉ cần chúng ta biết nỗ lực, cố gắng không ngừng thì nhất định thành công sẽ mỉm cười.

Trải qua những khó khăn khi bắt đầu thành lập công ty thì đến ngày hôm nay, Kaila Group đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Với nguyên liệu đầu vào rõ ràng, có nguồn gốc được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ tiên tiến theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Những sản phẩm mà CEO Nguyễn Văn Long đưa đến tay người dùng hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường trong và ngoài nước.

Bằng những chiến lược kinh tế chi tiết, bài bản được đúc kết từ chính những thất bại trước đó của mình. Cùng với các làm việc tận tâm, nhiệt huyết và nỗ lực đến cuối cùng, thì chỉ sau một thời gian ngắn, Kaila đã đi đúng hướng mà bản thân CEO Nguyễn Văn Long cùng ban lãnh đạo công ty vạch định ra. Giờ đây, hệ thống của Kaila đã đi vào quy củ, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hứa hẹn trong tương lai, vị doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Long sẽ đưa Kaila đi xa hơn nữa, thành công vượt ngoài sự mong đợi.

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, doanh nhân Nguyễn Văn Long đã phải nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ với mục tiêu mình đưa ra. Bởi trong cuộc sống, sự thành công chỉ đến với những người biết cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc.

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/guong-mat-thuong-hieu/ceo-nguyen-van-long-nguoi-no-luc-at-se-thanh-cong-202205140938243523.html