Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cha của Song Joong Ki sốc và không ra ngoài sau khi con trai ly hôn

Khi biết vợ chồng con trai ly hôn, ông Song Yong Gak đã không ra khỏi nhà, hạn chế nghe điện thoại của người quen.

Trang Dtnews24 đưa tin một người bạn của bố Song Joong Ki chia sẻ ông Song Yong Gak đã sốc và buồn bã khi biết tin vợ chồng con trai ly hôn.

“Trước khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin về vụ ly hôn của cặp đôi, ông Yong Gak còn uống rượu cùng những người bạn. Tôi nhớ hôm đó ông ấy rất vui vẻ và uống nhiều rượu. Nhưng sau khi tin tức được công bố, ông Yong Gak đã nằm trong nhà, ít ra ngoài và không nghe điện thoại của người quen”, bạn của ông Song Yong Gak kể lại.

Người này cho biết thêm trước đó, ông Song Yong Gak không hề hay biết việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn.

Hình ảnh của vợ chồng Song Joong Ki trong điện thoại của ông Yong Gak.

Trước đó, từng có tin đồn bố Song Joong Ki không thích Song Hye Kyo do nữ diễn viên lớn tuổi hơn con trai. Tuy nhiên, sau đó, ông Yong Gak đã lên tiếng phủ nhận. Vào cuối năm 2018, ông còn nhắn tin kêu gọi mọi người ủng hộ phim mới của con dâu giữa ồn ào Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum.

"Tác phẩm mới đóng cùng Park Bo Gum của con dâu xinh đẹp nhà chúng tôi sẽ lên sóng đài tvN từ ngày 28. Tôi nghe rằng bộ phim được khen ngợi rất nhiều", bố Song Joong Ki viết.

Ông Song Yong Gak - bố của Song Joong Ki.

Ông chia sẻ Encounter là tác phẩm đầu tiên của Song Hye Kyo từ khi kết hôn. Vì vậy, nữ diễn viên dành nhiều tâm huyết và nỗ lực cho bộ phim này. Ông Yong Gak quyết định ủng hộ cô hết mình khi chứng kiến sự nỗ lực của con dâu.

Căn nhà của Song Joong Ki ở quê.

Ngày 27/6, tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau gần 2 năm kết hôn khiến truyền thông châu Á chấn động. Trang Allkpop cho biết cặp đôi đã cân nhắc đến chuyện ly hôn từ đầu năm nay.

Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân rạn nứt của Song - Song đến từ việc Song Joong Ki ngoại tình với nữ diễn viên Kim Ok Bin còn Song Hye Kyo cũng bị đồn phải lòng bạn diễn Park Bo Gum.

Bên cạnh đó, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nguyên nhân khác khiến cặp đôi ly hôn là cả hai gặp trục trặc về vấn đề con cái. Kết hôn 2 năm nhưng Song Hye Kyo vẫn chưa mang bầu.

Hoàng Yến

Nguồn Zing: http://news.zing.vn/cha-cua-song-joong-ki-soc-va-khong-ra-ngoai-sau-khi-con-trai-ly-hon-post962860.html