Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cha lấy xăng, rơm đốt 2 chân con vì nghe tin con ăn trộm tiền hàng xóm

Sau khi bị cha dùng xăng và rơm đốt hai chân, cháu nhỏ hiện bị bỏng cấp độ 3.

Ngày 6-10, tin từ UBND xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cha dùng xăng và rơm đốt chân con trai học lớp 3 khi nghe thông tin con trai mình đi ăn trộm.

Cụ thể, chiều tối ngày 2-10, ông N.A.T (36 tuổi, trú tại xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch) đi nhậu về thì nghe thông tin con trai mình là cháu N.A.T (học lớp 3 tại một trường tiểu học) ăn trộm tiền của hàng xóm để mua đồ chơi.

Sau khi nghe tin, ông T về nhà dùng dây cột chân con lại rồi lấy xăng và rơm đốt chân con trai. Phát hiện sự việc, bà nội cháu ở gần đó đã lao tới dập lửa.

Ông Phan Thanh Lâm, Chủ tịch UBND xã Hòa Trạch cho biết, vụ việc không được người nhà báo lên chính quyền địa phương nhưng một số cán bộ trong xã sau khi nghe tin đã đến động viên người nhà đưa bé trai đến trạm xá để sơ cứu.

Qua sơ cứu, các bác sĩ chẩn đoán cháu T bị bỏng cấp độ 3 ở cả hai chân. Hiện tại sức khỏe và tinh thần của cháu đã ổn định. Đồng thời, lực lượng chức năng đã triệu tập ông T. để điều tra. Được biết, ông T. một mình nuôi con và gia đình thuộc diện khó khăn.

BẢO THIÊN