Chà Mi cùng Tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 Hương Ly bất ngờ xuất hiện rạng rỡ trên phố khoe thân hình chuẩn cùng phong cách sexy.

Cha Mi, Huong Ly do ve goi cam tren pho ngay Tet - Anh 1

Mới đây nhất, Chà Mi và Hương Ly lại có dịp tái ngộ khi cùng nhau hẹn hò dạo phố mua sắm trước dịp Tết Nguyên đán với phong cách thời trang sexy và hình thể chuẩn.

Cha Mi, Huong Ly do ve goi cam tren pho ngay Tet - Anh 2

Chà Mi và Hương Ly chọn những trang phục với gam màu đen trắng để tạo ra sự khác biệt giữa đường phố đầy màu sắc. Tuy vậy, cả hai đều không hề “lạc điệu” với không khí rộn ràng của ngày đầu năm.

Cha Mi, Huong Ly do ve goi cam tren pho ngay Tet - Anh 3

Với đầm maxi với lớp ren được sắp đặt khéo léo tại phần ngực và đường xẻ cao ở phần thân áo, Chà Mi khéo khoe được đôi chân dài quyến rũ cùng với sự gợi cảm được thể hiện tinh tế qua những đường cong cơ thể.

Cha Mi, Huong Ly do ve goi cam tren pho ngay Tet - Anh 4

Hiện tại, Chà Mi đang theo đuổi và phát triển sự nghiệp dưới sự hậu thuẫn từ công ty quản lý người mẫu hàng đầu BeU Models. Trong thời gian sắp tới, Chà Mi sẽ quay trở lại Milan để tiếp tục làm việc tại kinh đô thời trang này.

Cha Mi, Huong Ly do ve goi cam tren pho ngay Tet - Anh 5

Trong khi đó, Hương Ly vô cùng khỏe khoắn và sexy với chiếc áo crop top, quần skinny và chiếc áo blazer dáng dài thanh lịch.

Cha Mi, Huong Ly do ve goi cam tren pho ngay Tet - Anh 6

Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 rạng ngời trên phố.

Cha Mi, Huong Ly do ve goi cam tren pho ngay Tet - Anh 7

Không hẹn mà gặp, áo crop top sát nách và quần short jean cũng là lựa chọn mà cả hai cùng yêu thích. Tuy nhiên, Chà Mi và Hương Ly vẫn có những màu sắc riêng khi kết hợp những phụ kiện khác nhau tạo nên phong cách thời trang riêng biệt.

Cha Mi, Huong Ly do ve goi cam tren pho ngay Tet - Anh 8

Trong khi áo blazer xanh là lựa chọn tạo nên sự thanh lịch của Chà Mi thì chính chiếc túi xách màu đỏ rực rỡ đính kết tua rua khiến Hương Ly trông tinh nghịch và cá tính hơn.