Cha ‘nhốt’ con trong xe Audi giữa trời nắng chói chang vì… bận việc

Gốc
Vì bận đi giải quyết các vấn đề cấp bách ở công ty, người cha Trung Quốc đã nhốt đứa con gái nhỏ của mình trong ô tô. May mắn bé gái được giải cứu khi sắp ngất.

Tin nhanh vừa cập nhật, bé gái tội nghiệp trên ở Ninh Ba (Chiết Giang, Trung Quốc). Bé đã được cứu sống sau khi bị người cha bỏ lại trong ô tô giữa trời nắng chói chang. Đứa bé bị cha mình bỏ quên trong chiếc Audi.

Hình ảnh bé gái suýt chết vì bị cha 'nhốt' trong ô tô Audi giữa trời nắng
sau khi được giải cứu

Theo tin tức tìm hiểu, người cha phải đi giải quyết các vấn đề cấp bách ở công ty và để đứa con gái nhỏ của mình trong ô tô. Rất may mắn là cô bé bấm vào đèn khẩn cấp trong xe và một người đàn ông giao hàng cùng một bảo vệ gần đó đã nhìn thấy bé khóc. Hai người đã gọi cảnh sát đến giúp đỡ đứa bé.

Cảnh sát đã đến nhanh chóng và phá cửa sổ xe đưa đứa bé 5 tuổi ra ngoài an toàn. Cô bé người ướt đẫm mồ hôi và gần như ngất đi. Vài phút sau đó, cha cô bé quay trở lại hiện trường vụ việc và rối rít xin lỗi con gái mình.

Đây không phải vụ bé bị cha mẹ nhốt trong xe ô tô đầu tiên ở Trung Quốc. Mới đây, ngày 27/6, một cậu bé 4 tuổi ở Hồ Nam đã qua đời vì kiệt sức sau khi cha mẹ bỏ quên em ở phía sau một chiếc xe hơi.

Vào ngày 14/7, một cô bé 3 tuổi đã qua đời ở Sơn Đông khi bị bỏ lại trong 1 chiếc xe suốt 9 giờ đồng hồ.

Thanh Ngọc

Tin nóng

Tin mới