Cha Seung Won bị kiện vì 'nhận vơ' con trai

Gốc
(2Sao) - Nam diễn viên Cha Seung Won bị kiện liên quan đến quan hệ ruột thịt.

Cha No Ah vốn được công chúng biết đến là con của nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Cha Seung Won. Tuy nhiên mới đây, một người đàn ông lại tự nhận là cha ruột của Cha No Ah. Người này đã kiện Cha Seung Won ra tòa và đòi bồi thường 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng).

Cha Seung Won bị tố liên quan đến tình ruột thịt.

Theo người đàn ông này, Cha No Ah đã được thụ thai trước khi Cha Seung Won kết hôn với người vợ của nam diễn viên. Ông cũng tuyên bố rằng Cha Seung Won gây tổn thương cho mình khi hành động như thể Cha No Ah là con ruột.

Con trai Cha Seung Won - Cha No Ah từng bị dính tới nhiều scandal.

Cha Seung Won là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng xứ Hàn. Anh được biết đến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Kick the Moon, Jail Breakers, My Teacher, Ghost House, City Hall, The Greatest Love... Trong khi đó, Cha No Ah từng dính dáng đến nhiều tai tiếng như tình nghi sử dụng ma túy, bị tố cưỡng hiếp...

Ngay sau thông tin này, công ty quản lý của Cha Seung Won - YG Entertainment đưa ra xác nhận anh không phải là bố đẻ của Cha No Ah. Khi Cha Seung Won kết hôn ở tuổi 22, anh đã đồng ý làm bố cho con trai 3 tuổi của vợ với người chồng trước. Cha Seung Won không hối tiếc về quyết định đó và yêu thương Cha No Ah như con đẻ. Công ty còn cho biết thêm, Cha Seung Won rất buồn khi người nhà bị tổn thương nhưng anh hứa sẽ bảo vệ gia đình mình trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Cha Seung Won và Cha No Ah.

Hình ảnh so sánh con trai Cha No Ah và nam diễn viên Cha Seung Won được
mang ra so sánh.

P.V

Tin nóng

Tin mới