Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cha và con trai 10 tuổi bị chết cháy trong nghĩa trang ở Lâm Đồng

Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) đang điều tra làm rõ vụ phát hiện 2 cha con chết cháy trong một nghĩa trang Lạc Bình, xã Lạc Xuân.

Theo thông tin, vào sáng nay (18/7), người dân phát hiện trong nghĩa trang Lạc Bình, xã Lạc Xuân (huyện Đơn Dương), có một người đàn ông chết cháy, cơ thể biến dạng, người con trai thì bị bỏng nặng, bò ra ngoài cổng nghĩa trang, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu, nhưng đã tử vong lúc 7h30 sáng cùng ngày.

Hiện trường vụ chết cháy tại nghĩa trang

Hiện trường vụ chết cháy tại nghĩa trang

Bên cạnh thi thể người đàn ông là chiếc xe máy cháy rụi. Giấy tờ tùy thân để lại trong chiếc ví tại hiện trường có CMND xác định nạn nhân là Đặng Minh Cao (44 tuổi), thôn Thọ Lộc, xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu (Phú Yên), bằng lái xe máy và mảnh giấy ghi số điện thoại… đề nghị “xin gọi giùm cho vợ tôi”. Bé trai 10 tuổi được xác định tên Đặng Nguyễn Thái Thịnh.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc

Cơ quan chức năng đã liên lạc theo số điện thoại ghi trong mảnh giấy và được anh ruột của ông Cao cho biết hai cha con ông Cao đi xe máy từ Phú Yên lên Đà Lạt suốt tuần nay chưa thấy về. Đến hôm nay, người nhà nhận được tin hai cha con đã chết.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc!

Văn Tư

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/cha-va-con-trai-10-tuoi-bi-chet-chay-trong-nghia-trang-o-lam-dong-d559736.html