Hàng công của Pháo thủ đã có một trận đấu tuyệt vời, nhưng hệ thống phòng ngự của họ đã gặp quá nhiều vắng đề trong ngày mà Koscielny lẫn Mustafi đều vắng mặt.

1. Cech: 6 điểm

Thủ môn người CH Séc đã có một trận đấu không đến nỗi nào khi ra vào ổn định và không mắc sai lầm trực tiếp nào. Ba bàn thua đều đến từ những tình huống không thể cản phá.

2. Holding: 5 điểm

Cham diem Arsenal: 'Dau vang' Giroud cuu vot hang thu tham hoa - Anh 1

Holding tỏ ra bị tâm lí trong ngày hôm nay.

Hôm nay thực sự là một ngày thi đấu thảm họa của trung vệ người Anh. Anh liên tiếp bị các tiền đạo đối phương vượt mặt. Khả năng chọn vị trí trong những tình huống cố định của Holding cũng cần phải cải thiện đáng kể trong thời gian tới.

3. Monreal: 5 điểm

Những tưởng vắng Koscielny và Mustafi thì Monreal sẽ thể hiện được vai trò đầu tàu ở hàng thủ. Nào ngờ, anh cũng có một đêm đáng quên tựa Holding ở vị trí trung vệ. Song, cũng phần nào thông cảm cho anh vì vị trí sở trường của Monreal là hậu vệ biên.

4. Kolasinac: 6 điểm

Tân binh của Arsenal đã chơi không tồi trong đêm qua. Anh không mắc sai lầm cá nhân đáng trách nào. Về cuối trận, thậm chí còn có một quả xoay 360 độ khiến khán giả trên sân Emirates phải tròn mắt.

5. Bellerin: 6 điểm

Hàng lang phải của Pháo thủ luôn giữ được nhịp tấn công dồn dập, ấy là nhờ vào những bước chạy thần tốc của Bellerin . Tuy nhiên, chất lượng từ những quả tạt của chân sút này vẫn còn chưa ổn định.

6. Elneny: 6 điểm

Tranh chấp tốt, tạo một đường chuyền thành bàn, với một cầu thủ ít được kì vọng như Elneny, chừng đấy là quá đủ để tuyên dương.

7. Xhaka: 4 điểm

Cham diem Arsenal: 'Dau vang' Giroud cuu vot hang thu tham hoa - Anh 2

Xhaka bị tờ Mirror chấm là cầu thủ tệ nhất của Pháo thủ.

Xhaka là kiếm tạo để Ramsey gỡ hòa 3-3 nhưng cũng là người mắc sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn nâng tỉ số 2-1 của Vardy. Trong bàn thua từ một quả phạt góc của Arsenal đầu hiệp hai, người ta cũng tự hỏi Xhaka ở đâu?

8. Oxlade-Chamberlain: 7 điểm

Đây thực sự là "người không phổi", là "cỗ máy vĩnh cửu" của Pháo thủ. Anh đã hoạt động hết công suất và góp công thầm lặng vào chiến thắng của Pháo thủ bằng việc phá sức đối phương.

9. Oezil: 5 điểm

Siêu sao người Đức đã có một trận đấu nhạt nhòa khi không tạo ra sự hứng khởi trong lối chơi của Arsenal đồng thời chuyền hỏng khá nhiều.

10. Welbeck: 6 điểm

Khả năng hoạt động rộng của Welbeck đã giúp Lacazette có nhiều khoảng trống hơn. Bản thân Welbeck cũng đã mang về cho đội nhà một bàn thắng quý giá ở những giây cuối cùng của hiệp một. Một trận đấu không tồi của "thánh lốp".

11. Lacazette: 6 điểm

Ghi bàn ở giây 82, phối hợp khá nhuyễn với các đồng đội, không kì vọng hơn thế ở một tân binh như Lacazette.

Dự bị:

12. Walcott: Không chấm (chỉ đá 15 phút)

13. Ramsey: 6 điểm

Từ khi vào sân, Ramsey đã làm tuyến giữa của Arsenal chơi cơ động hơn. Anh cũng là người trực tiếp ghi bàn thắng san bằng tỉ số ở phút 83.

14. Giroud: 7 điểm

Cham diem Arsenal: 'Dau vang' Giroud cuu vot hang thu tham hoa - Anh 3

Giroud xoay chuyển tình thế thì trong một cái lắc đầu.

Arsenal đã có một khởi đầu thảm họa nếu Giroud không vào sân từ băng ghế dự bị. Dưới sức ép ngàn cân, hàng thủ Leicester đã phạm liên tiếp hai sai lầm. Trong đó, Giroud đã trực tiếp mang về bàn thắng ấn định tỉ số bằng cái "đầu vàng" của mình.

Ngọa Long - Thể thao Việt Nam | 03:49 12/08/2017