Chấm điểm Barca 2-2 Getafe: Chức vô địch xa vời

Gốc
Bị Getafe cầm hòa với tỷ số 2-2 ngay trên sân nhà, hy vọng giành chức vô địch La Liga của Barcelona đang ngày càng ít đi.

Xem thông tin và tường thuật trận đấu tại đây

Hai lần vượt lên dẫn trước, để rồi hai lần bị gỡ hòa, Barcelona đã không thể giành trọn 3 điểm trên sân nhà Nou Camp, dù đối thủ của họ chỉ là đội bóng đang ngấp nghé khu vực xuống hạng Getafe. Hai bàn thắng của Barcelona được ghi do công của Lionel Messi và Alexis Sanchez, trong khi Angel Lafita đã lập cú đúp giúp Getafe có được một điểm quý giá trên sân khách.

Với kết quả này, Barcelona vẫn kém đội đầu bảng Atletico Madrid 3 điểm, trong khi họ đã thi đấu nhiều hơn một trận. Barca cũng chỉ hơn kình địch Real Madrid 3 điểm dù đã đá nhiều hơn 2 trận.

Hai đội nhập cuộc với tốc độ khá chậm, và Barcelona là đội bóng tạo được nhiều cơ hội hơn. Sau những tình huống dứt điểm không thành bàn của Adriano, Andres Iniesta và Lionel Messi, tiền đạo người Argentina đã mở tỷ số trận đấu ở phút 23 bằng một pha dứt điểm gọn gàng và khéo léo từ được kiến tạo của Daniel Alves.

Lợi thế dẫn bàn của Barcelona chỉ tồn tại đúng 14 phút. Trong một pha dàn xếp đá phạt khá độc đáo, bóng đã được câu bổng vào vòng cấm của Barcelona, và Angel Lafita đã tận dụng lợi thế về thể hình để khéo léo khống chế và dứt điểm hạ gục thủ thành Pinto.

Bóng đá số đang cập nhật...

Tin nóng

Tin mới