Chấm điểm Everton – Man City: Người hùng Dzeko

Gốc
Man City đã có chiến thắng 3-2 đầy khó khăn trước Everton ngay tại Goodison Park. Ghi bàn mở tỉ số trước với một siêu phẩm của Barkley cùng khả năng kiểm soát bóng tốt, lên đến 60%, Everton đã gây ra vô vàn khó khăn cho Dzeko và các đồng đội.

Tuy nhiên, với bản lĩnh của một ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch, Man City đã biết cách vượt qua thời điểm khó khăn nhất để giành lấy điểm quan trọng, qua đó tiến một bước dài đến ngôi vô địch.

Ngay sau bàn thua, Man City dồn lên tấn công mạnh mẽ và có bàn gỡ hòa do công của Aguero. Ngay sau đó chính tiền đạo này đã phải rời sân nhường chỗ cho Fernandinho.

Từ đó trở đi, chính Edin Dzeko trở thành thủ lĩnh hàng công của Man City và lập cú đúp góp phần quan trọng vào chiến thắng của đội nhà.

Với hai bàn ghi được cùng nhiều tình huống nguy hiểm tạo ra, Dzeko được Goal đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất trận với 4 điểm trên thang điểm 5.

Sự xuất sắc của Joe Hart cũng góp phần quan trọng không kém vào chiến thắng này khi anh được chấm 4 điểm.

Người bị chấm thấp điểm nhất chính là Antolin Alcaraz của Everton với 1,5 điểm. Cầu thủ ghi bàn cho Everton, Barkley cũng được chấm thang điểm 4 với những gì thể hiện được trong trận đấu này.

Với thất bại này, Everton đã hết hi vọng cạnh tranh tốp 4 cùng Arsenal. Ngược lại, Man City đang tràn đầy cơ hội lên ngôi vô địch năm nay sau khi giành được ngôi đầu bảng từ tay Liverpool sau vòng đấu này.

Bảng điểm hai đội theo đánh giá của Goal:

Hồ Đông

Tin nóng

Tin mới