Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chấm điểm U23 Việt Nam 2-0 U23 Malaysia: Mạnh Dũng, Văn Chuẩn điểm 9

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước U23 Malaysia ở VCK U23 châu Á. Theo đánh giá, Mạnh Dũng là một trong những cầu thủ Việt Nam được điểm số cao.

Ở trận đấu gặp Malaysia, trung phong Mạnh Dũng đã có một ngày thi đấu xuất sắc với khả năng di chuyển thông minh, chọn chỗ hợp lý và mang về bàn thắng mở tỷ số cho U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu Mạnh Dũng chắt chiu hơn trong việc tận dụng các cơ hội, anh hoàn toàn có thể có nhiều hơn 1 bàn thắng. Dù thế, anh xứng đáng là cầu thủ Việt Nam được điểm cao nhất trận này, điểm 9.

Kém chút xíu so với Mạnh Dũng là điểm 8 dành cho thủ thành Văn Chuẩn, Việt Anh, Thanh Bình, Quang Nho và Thành Nhân. Thủ thành Văn Chuẩn dù bị chói nắng và liên tục bị đội bạn “thử thách” bằng những tình huống treo bóng vào từ 2 biên nhưng anh vẫn ra vào hợp lý, bắt bóng chuẩn xác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Rõ ràng càng chơi, Văn Chuẩn càng cho thấy anh xuất sắc chẳng kém bất kỳ thủ môn hàng đầu nào của VCK U23 châu Á lần này.

Trung vệ thủ quân Việt Anh đóng góp 1 bàn thắng và làm tốt nhiệm vụ nơi hàng thủ. Tương tự là người đá cặp với Việt Anh ở trung tâm hàng thủ - Thanh Bình với khả năng đọc tình huống, cản phá chính xác và giải tỏa áp lực cho khung thành đội nhà.

Trong khi đó, Quang Nho thi đấu cực kỳ nỗ lực, quyết tâm và là người mang về quả 11m cho Việt Nam còn Thành Nhân là người tạt bóng chính xác cho Mạnh Dũng ghi bàn mở tỷ số. So với các đồng đội, Quang Nho hay Thành Nhân đã có trận đầu tiên ở VCK U23 châu Á 2023 nhưng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đáp ứng kỳ vọng.

Chấm điểm U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

U23 Việt Nam: Văn Chuẩn - 8, Tiến Long - 7, Việt Anh - 8, Thanh Bình - 8, Tuấn Tài - 7, Hai Long - 7, Văn Công - 7, Quang Nho - 8, Công Đến - 7, Mạnh Dũng - 8, Thành Nhân - 8.

U23 Malaysia: Irman - 7, Cheng - 5, Runnizar - 5, Adam - 5, Ajman - 5, Bashah - 5, Hakeem - 4, Khalili - 5, Azfar - 5, Aif - 5, Azswaf – 5.

DUY PHONG

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cham-diem-u23-viet-nam-2-u23-malaysia-manh-dung-van-chuan-diem-9-a555869.html