Chán cặp kè gái trẻ kém 49 tuổi, bố Tạ Đình Phong quyết tâm theo đuổi lại vợ cũ

Gốc
Dù đã ở tuổi 82 nhưng Tạ Hiền vẫn là người đàn ông đào hoa, đa tình và không ngại thay đổi bạn gái.

Mới đây, báo chí Hong Kong tiếp tục đưa tin về bố đẻ của tài tử Tạ Đình Phong- ông Tạ Hiền đã công khai ý định theo đuổi lại vợ cũ. Theo đó, sau khi chia tay bạn gái trẻ chỉ đáng tuổi cháu, Tạ Hiền đã gặp lại vợ cũ là bà Chân Trân trong một sự kiện và một buổi họp mặt bạn bè hồi tháng 6 qua tại Đài Loan.

Ông Tạ Hiền và vợ cũ Chân TrânCó thể bạn quan tâm

Kể từ ngày hôm đó, Tạ Hiền dành nhiều thời gian qua lại giữa Đài Loan và Hong Kong với mục đích thăm hỏi tình hình bà Chân, ủng hộ công việc của vợ cũ. Chưa kể, bố ruột Tạ Đình Phong không ngại bày tỏ ý đồ của mình và còn công khai tỏ tình với vợ cũ trước công chúng: "Anh giờ đây vẫn còn yêu em, vẫn chờ đợi em trở về, anh mãi mãi yêu em".

Được biết, ông Tạ còn ga lăng đến mức thăm hỏi, động viên các bác sĩ điều trị cho Chân Trân khi bà gặp vấn đề sức khỏe phải nhập viện.

Ông Tạ dành cho vợ cũ những sự quan tâm và hành động ga lăng

Không ngần ngại bày tỏ ý định nối lại tình xưa

Tờ Apple Daily Hong Kong cho hay, những người bạn của bà Chân tiết lộ rằng, chính bà đã kể chuyện nối lại tình xưa với chồng cũ và thậm chí còn có nguồn tin cho rằng hai người sắp sang Paris kết hôn.

Trước đó, Chân Trân và Tạ Hiền từng làm đám cưới vào năm 1974 nhưng chia tay chỉ sau 3 năm chung sống. Nguyên nhân ly hôn được tiết lộ là do có người thứ 3. Tạ Hiền cưới vợ tiếp theo là Địch Ba Lạp - mỹ nhân nổi tiếng một thời và có hai người con là Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình nhưng cuộc hôn nhân này cũng phải tan vỡ vì tính đa tình, đào hoa của ông.

Tạ Hiền và Chân Trân thời còn trẻ

Những năm trở lại đây, ông Tạ Hiền gây chú ý khi hẹn hò với bạn gái Coco kém ông 49 tuổi, cặp đôi từng vướng tin đồn chia tay rồi lại tái hợp trong vòng 13 năm. Tạ Hiền còn bị bắt gặp đưa bạn gái đáng tuổi cháu mình về biệt thự chung sống. Tuy nhiên, ông khẳng định tình cảm giữa họ đã kết thúc và chỉ còn là quan hệ bạn bè.

Tạ Hiền có thời gian cặp kè với bạn gái đáng tuổi cháu mình khá lâu.

Theo Eri/Helino

loading...