Chân dài bóng chuyền Phạm Yến từ chối lời mời tiền tỷ

Gốc
Những ngày qua, thông tin chủ công Phạm Thị Yến nhận được lời mời có giá trị chuyển nhượng lên tới 3 tỷ từ một đội bóng mới nổi tại giải bóng chuyền năm nay nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Dư luận quan tâm bởi nếu thông tin này có thật, đây sẽ là một trong những bản chuyển nhượng kỷ lục của bóng chuyền ViệtNam. Hơn nữa, việc Phạm Thị Yến năm nay đã 33 tuổi, đang là HLV phó của CLB Thông tin LienVietPostBank và đặc biệt đang là một quân nhân (đeo hàm thiếu tá Quân đội), câu chuyện chủ công xinh đẹp này “bỏ tất cả” để khoác áo đội bóng mới thực sự gây bất ngờ lớn.

Chân dài bóng chuyền Phạm Yến từ chối lời mời tiền tỷ - Ảnh 1

Vẻ nhiệt huyết luôn được Phạm Thị Yến thể hiện trong từng trận đấu

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, không có chuyện Phạm Yến sẽ bỏ Thông tin LienVietPostBank để tìm bến đỗ mới, cụ thể là tân binh mới nổi Hóa chất Đức Giang – một trong những đội có sự đầu tư mạnh chuẩn bị cho vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2017.

Theo đó, chuyện Hóa chất Đức Giang đưa ra lời mời với Phạm Yến là có thật, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở những câu chuyện xã giao khi lãnh đạo đội bóng gặp Yến ở một hội làng ngày đầu năm. Do hâm mộ tên tuổi của Phạm Yến, vị lãnh đạo này đã đưa ra lời đề nghị mời Phạm Yến về đầu quân cho đội bóng của mình với vai trò một thành viên Ban huấn luyện kiêm luôn VĐV, và nếu Phạm Yến đồng ý thì cô sẽ nhận được 3 tỷ đồng.

Trước lời đề nghị rất chân thành, với tính cách vui vẻ, cởi mở, Phạm Yến chỉ nói vui rằng “rồi mọi người sẽ rõ”, mà không phải là một câu trả lời cụ thể, rõ ràng. Chính vì thế mà những ngày qua, xuất hiện nhiều thông tin chủ công xinh đẹp của Thông tin LienVietPostBank sẽ về khoác áo đội bóng mới.

Trong ngày hôm nay, nhiều phóng viên đã liên lạc với Phạm Yến nhưng cô đều từ chối. Tuy nhiên, qua một thành viên ban huấn luyện Thông tin LienVietPostBank, đã khẳng định hoàn toàn không có chuyện Phạm Yến ra đi.

“Yến đang là HLV phó, đang đeo hàm thiếu tá Quân đội, vẫn ra sân tập hàng ngày cùng các VĐV, làm gì có chuyện thi đấu cho một đội bóng khác”, đồng nghiệp của Phạm Yến quả quyết.

Ở trong đội, các VĐV đều rất quý mến và nể phục Phạm Yến bởi cô “trước sau như một” cống hiến hết mình cho đội bóng ngành Quân đội. Suốt 20 năm qua, dù nhận bao nhiêu lời mời hấp dẫn, nhưng Phạm Yến đều đã khéo từ chối.

Trong những lần chia sẻ với báo chí, Phạm Yến cho biết cô được nhiều khi khoác áo Thông tin LienVietPostBank, nên ngay cả có cống hiến đến khi giải nghệ cũng chưa thể bù đáp lại tình cảm và những thành công có được từ đội bóng.

Dù đã bắt đầu công việc huấn luyện nhưng ở mùa giải năm nay, gần như chắc chắn Phạm Yến vẫn sẽ ra sân thi đấu để dìu dắt đàn em ở giải vô địch quốc gia sắp diễn ra vào cuối tháng 3 tới. Thông tin LienVietPostBank được đánh là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch và chắc chắn đội bóng này sẽ phải trông chờ rất nhiều vào vai trò của chủ công xinh đẹp Phạm Yến.

Với phong độ và sức lực không còn ở đỉnh cao, nhưng Phạm Thị Yến vẫn biết cách khẳng định mình trong những lần vào sân thi đấu. Những pha đánh bóng thông minh và đầy kinh nghiệm, tận dụng ghi điểm số quan trọng, Phạm Thị Yến (vừa là HLV phó của CLB Thông tin LienVietPostBank, vừa là VĐV) là chỗ dựa đáng tin cậy cho “đàn em” trong đội.

Chùm ảnh Phạm Yến trong màu áo Thông tin LienVietPostBank:

Chân dài bóng chuyền Phạm Yến từ chối lời mời tiền tỷ - Ảnh 2

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, người ta vẫn kỳ vọng Phạm Thị Yến có thể giúp Thông tin LVPB giành chức vô địch

Chân dài bóng chuyền Phạm Yến từ chối lời mời tiền tỷ - Ảnh 3

Cô được xem là hình mẫu để dẫn dắt các cầu thủ trẻ trong đội

Chân dài bóng chuyền Phạm Yến từ chối lời mời tiền tỷ - Ảnh 4

Hai năm trước, Phạm Thị Yến từng có ý định giải nghệ rồi sau đó đi học làm huấn luyện để thay thế HLV trưởng Phạm Văn Long, nhưng kế hoạch bị gác lại

Chân dài bóng chuyền Phạm Yến từ chối lời mời tiền tỷ - Ảnh 5

Giờ đây cô vẫn tiếp tục được trọng vọng với tư cách một cầu thủ trong lúc Thông tin LienVietPostbank trẻ hóa đội hình

Chân dài bóng chuyền Phạm Yến từ chối lời mời tiền tỷ - Ảnh 6

Tuấn Anh

Tin nóng

Tin mới