Chân dài "đại chiến" tranh vé vào CK bóng chuyền nữ

Gốc
Trận đấu giữa Thông tin Liên Việt Postbank với VTV Bình Điền Long An được xem là "Siêu kinh điển" của bóng chuyền nữ Việt Nam.

* Video về trận bán kết Thông tin Liên Việt Postbank - VTV Bình Điền Long An (bản quyền video thuộc VTV)

Trận bán kết giải bóng chuyền nữ Quốc gia 2015 giữa Thông tin Liên Việt Postbank và VTV Bình Điền Long An được xem là trận đấu “Siêu kinh điển” của bóng chuyền nữ Việt Nam khi hai đội đều đang sở hữu những vận động viên hàng đầu của làng bóng chuyền nữ Việt Nam.

Đỗ Thị Minh, Phạm Thị Yến, Âu Hồng Nhung, Bùi Thị Ngà, Nguyễn Linh Chi, Phạm Thị Liên... khoác áo Thông tin Liên Việt Postbank, trong khi Ngọc Hoa, Hà Ngọc Diễm, Thanh Thúy, Kim Liên... là chủ lực của VTV Bình Điền Long An.

Chân dài "đại chiến" tranh vé vào CK bóng chuyền nữ - Ảnh 1

Thông tin Liên Việt Postbank đánh bại VTV Bình Điền Long An để vào chung kết quốc gia năm thứ 4 liên tiếp

Truyền thống và kinh nghiệm chinh chiến (đã 3 lần vào chung kết quốc gia liên tiếp trước đó) đã giúp Thông tin Liên Việt Postbank tỏ ra vượt trội hơn và thắng 25-22 trong set 1 trước đội hình giàu sức trẻ nhưng yếu tâm lý của VTV Bình Điền Long An. Tuy nhiên Ngọc Hoa vực dậy tinh thần chiến đấu của Bình Điền Long An để thắng cách biệt 25-15 trong set 2.

Tuy vậy một cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính đã không diễn ra, khi Thông tin Liên Việt Postbank thắng 25-20 và 25-19 trong 2 set đấu tiếp theo để thắng chung cuộc 3-1, qua đó lần thứ 4 liên tiếp lọt vào chung kết giải bóng chuyền nữ Quốc gia.

Ở trận bán kết còn lại diễn ra chiều 26/11, Ngân hàng Công thương sẽ gặp Tiến Nông Thanh Hóa để giành vé vào chơi trận chung kết giải bóng chuyền nữ vô địch quốc gia 2015.

Hoàng Quân - Tân Thành

Tin nóng

Tin mới