Chân dài Melissa Satta khuấy đảo gia đình Boateng

Gốc
Kevin Prince Boateng đang thi đấu ổn định và thăng hoa trong màu áo CLB AC Milan. Vậy nhưng chuyện đời tư của anh thì lại nổi sóng dữ dội bởi chân dài nóng bỏng Melissa Satta.

Trả lời phỏng vấn trên Vanity Fair, Kevin Prince Boateng làm giới mộ điệu ngã ngửa khi tuyên bố đã đường ai nấy đi với cô vợ Jennifer sau 4 năm chung sống.

Sau 4 năm hương lửa mặn nồng, Boateng và Jennifer đã có với nhau 1 cậu con trai xinh xắn. Mặc dù vậy, tất cả giờ đã chấm hết.

Vợ chồng Boateng thời còn mặn nồng

Theo cầu thủ của AC Milan tiết lộ, anh đã từng cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể giữ chân vợ mình ở lại Milan. Và việc Jennifer cùng con trai chuyển về Đức sinh sống và làm việc khiến tình cảm vợ chồng nhạt phai.

Lẽ thường, có mới thì nới cũ. Vậy nên khi nghe Boateng bộc bạch, người ta không thể không đặt ra một nghi vấn rằng ai là người đã xen vào gia đình đang trong thời kỳ khó khăn của Boateng. Câu trả lời đã có. Đó chính là chân dài nóng bỏng Melissa Satta, bồ cũ của 2 ngôi sao bóng đá 1 thời Vieiri và Ferrari.

Vẫn chưa có người trong cuộc nào lên tiếng xác thực vụ việc trên. Nhưng cánh săn ảnh thời gian gần đây thường thấy Melissa quanh quẩn ở những địa điểm mà trùng hợp thay, cũng có Prince Boateng.

Hơn thế nữa, trong trận AC Milan tiếp đón Barcelona trên sân nhà San Siro giữa tuần vừa rồi, Melissa đã tới khu khán đài VIP của CĐV đội nhà. Kịch tính hơn, khi Boateng ghi bàn vào lưới Gã khổng lồ xứ Catalan, “người tình bí mật” của cầu thủ AC Milan còn hét vang vô cùng hào hứng. Vậy là đã rõ, vui bên duyên mới, Boateng đành bội ước với vợ và con trai.

Ngắm chân dài Melissa Satta

Đăng Khôi

Tin khác:

Quá nhiều tai tiếng, Terry mất hàng triệu bảng tiền quảng cáo

Xe bus rơi xuống hẻm núi khiến 6 cầu thủ thiệt mạng

Bồ Cris Ronaldo lại khỏa thân

Ryan Giggs quá yếu trên giường?

Cô bồ dễ thương của Theo Walcott

Tin nóng

Tin mới