'Chân dài số 1' Lâm Chí Linh bất ngờ lấy chồng

Gốc
Ngôn Thừa Húc việc đăng ký kết hôn với bạn gái cũ Lâm Chí Linh trong ngày đầu tiên của năm.

Mạng xã hội Weibo dù tràn ngập những thông tin và lời chúc mừng năm mới, song không ít người sáng nay (1.1.2017) đã phải tìm kiếm ngay thông tin về vụ kết hôn chớp nhoáng song không mấy bất ngờ giữa Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh.

Chàng ca sĩ được cho là đã làm thủ tục đăng ký kết hôn với chân dài số 1 Đài Loan ngay trong buổi sáng đầu tiên của năm mới.

'Chân dài số 1' Lâm Chí Linh bất ngờ lấy chồng - Ảnh 1

Cặp đôi Ngôn Thừa Húc – Lâm Chí Linh “mở hàng” cho các cặp đôi nổi tiếng trong năm 2017

Không rõ có phải vì mục đích để dễ nhớ ngày kỉ niệm, hay họ quá sốt sắng cho cuộc hôn nhân, song Lâm Chí Linh giờ đã chính thức là vợ của Ngôn Thừa Húc về mặt luật pháp mặc dù tối qua 31.12, người ta vẫn thấy cô chạy show và làm MC trong một sự kiện ở Macau.

Ngày đầu năm 2017 này cũng là ngày sinh nhật lần thứ 40 của Ngôn Thừa Húc. Có lẽ vì muốn dành tặng điều bất ngờ cho bạn gái cũ mà anh chàng quyết định làm việc trọng đại trong ngày vui của bản thân mình.

'Chân dài số 1' Lâm Chí Linh bất ngờ lấy chồng - Ảnh 2

Ngôn Thừa Húc thừa nhận muốn kết hôn trong đám cưới của Chu Hiếu Thiên

Còn nhớ hồi tháng 9 vừa qua, trong đám cưới của bạn thân Chu Hiếu Thiên, chính Ngôn Thừa Húc từng thổ lộ việc anh chỉ ước đây là đám cưới của mình, dấy lên tin đồn trai đẹp của F4 ngày nào chuẩn bị lấy vợ.

'Chân dài số 1' Lâm Chí Linh bất ngờ lấy chồng - Ảnh 3

Cặp đôi bị bắt gặp khi đi cùng nhau trong thời gian gần đây

Quen nhau trong một lần làm chung trong 1 dự án điện ảnh, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã công khai mối quan hệ tình cảm cá nhân vào đầu năm 2005. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay không rõ lí do khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho cặp trai tài gái sắc.

'Chân dài số 1' Lâm Chí Linh bất ngờ lấy chồng - Ảnh 4

Lâm Chí Linh từng thừa nhận cô cảm thấy đau đớn và cô đơn trong quãng thời gian không có Ngôn Thừa Húc ở bên

Gần đây, người ta bắt gặp cả 2 đi lại với nhau và có những cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, việc Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đi tới kết hôn ngay trong ngày đầu tiên của năm 2017 quả thực khiến nhiều fan bất ngờ và hạnh phúc “lây” với cặp đôi.

Tin nóng

Tin mới