Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chấn động: Truyền thông Hàn Quốc công nhận Son Ye Jin nổi tiếng hơn Song Hye Kyo

Son Ye Jin và Song Hye Kyo luôn là 2 cái tên được nhiều người quan tâm của màn ảnh xứ Hàn.

Mặc dù Song Hye Kyo đang là chủ đề của netizen với màn trở lại đầy ấn tượng trong dự án The Glory 2, tuy nhiên topic được netizen bàn tán nhiều nhất lúc này lại là Son Ye Jin. Nguyên nhân là bởi nữ diễn viên đang xếp thứ 1 ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng Netizen Awards 2023.

Tưởng chừng giải thưởng này sẽ chỉ có người hâm mộ biết đến, thế nhưng truyền thông xứ Hàn cũng rất quan tâm. Thậm chí còn dành hẳn loạt bài để nói về sự nóng của giải thưởng.

Theo đó, truyền thông xứ Hàn cho rằng Son Ye Jin xếp thứ 1 là minh chứng cho sự nổi tiếng của nữ diễn viên vì đây là hạng mục do netizen bình chọn công khai chứ không hề có sự tác động của giới chuyên môn. Theo như ước tính, mỗi ngày có hơn 100.000 lượt bình chọn dành cho các nghệ sĩ ở hạng mục này.

Được chấp bút bởi Yoo Yeong Ah và do Kim Sang Ho chỉ đạo thực hiện, ThirtyNine là bộ phim lãng mạn xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu và cuộc sống đời thường của 3 người bạn sắp bước sang tuổi 40. 3 nhân vật chính trong phim gồm Cha Mi Jo (Son Ye Jin thủ vai) - Giám đốc thẩm mỹ viện, Jung Chan Young (Jeon Mi Do thủ vai) - giáo viên dạy diễn xuất, và Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun thủ vai) - quản lý tại cửa hàng mỹ phẩm. ThirtyNine là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Son Ye Jin sau hai năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên vào thời điểm công chiếu, bộ phim lại không gây được tiếng vang quá nhiều. Trong khi đó, màn tái xuất của Song Hye Kyo với The Glory lại nhận được rất nhiều đánh giá cao của khán giả.

Xuân Kỳ