Chân dung con rể do cuồng ghen sát hại bố và anh vợ ở Quảng Ninh

Gốc
Công an TP. Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết vẫn đang khoanh vùng tìm kiếm nghi phạm Hoàng Văn Sắt, con rể sát hại bố và anh vợ ở Quảng Ninh.

Liên quan đến vụ án con rể sát hại bố và anh vợ tử vong xảy ra tối 4/8 tại TP. Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh), sáng 5/8, công an TP. Uông Bí cho biết vẫn đang khoanh vùng tìm kiếm nghi phạm Hoàng Văn Sắt (46 tuổi, trú tại tổ 5 khu 10, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Nạn nhân được xác định là ông Nông Văn S. (SN 1947) và anh Nông Văn T. (SN 1977) là bố và anh vợ của Sắt. Hiện trường gây án tại nhà ông S., cách nhà nghi phạm khoảng 20m.

Sắt và vợ là chị H. đã ly thân hơn 1 năm. Khi chị H. cùng 1 người đàn ông về thăm nhà, đối tượng sang gây chuyện cãi nhau rồi xuống tay sát hại 2 người thân của vợ.

Theo gia đình nạn nhân, chị N.T.H và Hoàng Văn Sắt (46 tuổi, trú phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh) về sống với nhau như vợ chồng và có 1 con gái (trước đây cả hai đều đã có con riêng).

Do Sắt ham chơi, không chịu đi làm, chị H. đã ly thân với Sắt từ hơn 1 năm trước và sang Hải Phòng làm việc. Từ ngày ấy, Sắt ghen tuông vì nghĩ chị H. có người mới. Tên này cũng thường xuyên sang nhà ông N.V.S (72 tuổi, bố vợ) gây chuyện cãi nhau.

Con gái của ông hà Sắt chỉ cách nhà bố vợ 20m nằm sâu trong ngõ nhỏ đường Bãi Dài, phường Thanh Sơn.

Chân dung đối tượng Sắt. Ảnh: Vietnamnet

Một nhân chứng cho Vietnamnet biết, chiều qua, chị H. cùng 1 người đàn ông về nhà thăm nhà thì Sắt nhìn thấy. Ngay lập tức, Sắt sang gây gổ, chửi bới khiến chị H. cùng người đàn ông phải lên nhà chị gái ở để tránh việc cãi nhau.

Khoảng 20h30 tối ngày 4/8, đối tượng Sắt tiếp tục sang nhà ông Nông Văn S., tại đây, hai bên đã lời qua tiếng lại. Nghe tiếng cãi nhau to ở bên nhà bố, anh Nông Văn T. (con trai ông S.) ở đối diện đã chạy sang khuyên ngăn em rể của mình. Chỉ ít phút sau, người dân nghe tiếng kêu thất thanh chạy sang đã thấy Sắt dùng dao đâm tử vong cả bố và anh vợ.

Gây án xong, Sắt bỏ chạy lên rừng rồi lẻn về nhà thay quần áo, dép rồi tiếp tục bỏ trốn. Theo tìm hiểu, đối tượng Sắt có hộ khẩu tại huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, đang tạm trú tại phường Thanh Sơn (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), không có công ăn việc làm ổn định và có tiền sử mắc bệnh tim.

Hiện công an TP. Uông Bí đang khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm Hoàng Văn Sắt.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN