Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chân dung Galaxy Note10 dựa trên các tin đồn

Trong khi chờ sự kiện ra mắt, nhà thiết kế Waqar Khan đã giới thiệu bản dựng chi tiết Galaxy Note 10 dựa trên những tin đồn.

Dựa trên những tin đồn về chiếc Galaxy Note10, nhà thiết kế Waqar Khan vừa giới thiệu bản dựng chi tiết mẫu điện thoại cao cấp sắp ra mắt của Samsung.

Điểm khác biệt nổi bật nhất của bản dựng Note 10 so với người tiền nhiệm là màn hình Infinity-O và phần “nốt ruồi” được bố trí ngay giữa.

Màn hình của máy cũng có viền mỏng ở cả 4 cạnh. Các ảnh dựng cho thấy lỗ khoét trên màn hình không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng.

Trong bản dựng này, Note 10 không được trang bị jack cắm tai nghe. Phần dưới của thiết bị chỉ có cổng USC-C, chỗ cắm bút S Pen và loa ngoài.

Hình ảnh dựng cũng không cho thấy sự xuất hiện của dải loa đàm thoại. Nhiều tin đồn cho biết Samsung Galaxy Note 10 sẽ sử dụng công nghệ truyền âm thanh qua màn hình.

Tuy nhiên, đoạn video không cho thấy tính năng mới nào của bút S Pen - con “át chủ bài” trên dòng Note.

Tổng quan, bản concept cho thấy chiếc Note 10 sẽ có ngoại hình mới với nhiều lựa chọn màu sắc. Người dùng sẽ phải chờ đến sự kiện ngày 8/7 để có được những thông tin chính thức về chiếc điện thoại này.

Video Note 10 sắp ra mắt, Note 9 có giá dưới 10 triệu - Nguồn: DChannel - Di Động Việt@Youtube

Theo Hữu Chiến/Zing.vn

Nguồn TT&CS: http://kienthuc.net.vn/di-dong-thiet-bi/chan-dung-galaxy-note10-dua-tren-cac-tin-don-1257248.html