Chân dung nam thần xứ Trung đang khiến fan nữ 'say như điếu đổ'

Gốc
Với 'Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta', Hồ Nhất Thiên chắc chắn là nam thần thanh xuân vườn trường hot nhất hiện nay.

Sau 8 tập phát sóng, Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta đã chứng minh được đề tài thanh xuân vườn trường chưa bao giờ là "lỗi mốt" đối với khán giả. Có những người xem để tậ hưởng không khí thanh xuân, có những người lại xem để hoài niệm và tiếc nuối.

Ắt hẳn trong mỗi cô gái đều có hình bóng một chàng trai "nam thần" của những năm tháng cấp 3. Và Hồ Nhất Thiên của Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta đã thể hiện xuất sắc vai diễn chàng trai ấy.

Hồ Nhất Thiên ngập tràn khí chất nam thần vườn trường

Hóa thân vào Giang Thần, một chàng trai vô cùng hoàn mỹ trong mắt mọi cô gái, đẹp trai, học giỏi lại lạnh lùng và có phần hơi...phũ nhưng trái ngược với vẻ ngoài thờ ơ, bên trong Giang Thần lại là một người vô cùng ấm áp. Anh luôn quan tâm, chăm sóc cho cô bạn Tiểu Hy, chẳng ngại khi cô lẽo đẽo theo đuôi làm phiền. Và một Giang Thần cũng rất ngại ngùng khi chẳng dám nói trực tiếp tình cảm của mình.

Hình tượng của chàng mỹ nam hoàn hảo đến mức khiến nhiều cô gái phải thốt lên rằng: "Thanh xuân đã nợ tôi một Giang Thần".

Trailer bộ phim "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta"

Với nhan sắc chuẩn soái ca cùng chiều cao 1m88 khiến bao nàng xao xuyến, Hồ Nhất Thiên đã được loạt người hâm mộ phong tặng danh hiệu mỹ nam thanh xuân.

Sinh năm 1993 ở Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc), Hồ Nhất Thiên chỉ mới xuất hiện trong 2 bộ phim là Hạ Chí chưa tớiGửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta. Tuy nhiên phải nói khả năng diễn xuất của anh chàng khá ổn định và tạo được thiện cảm với khán giả.

Nam diễn viên hiện đang trực thuộc công ty điện ảnh và truyền hình Hoa Sách. Với vai diễn thanh xuân đầy ấn tượng, Hồ Nhất Thiên được kì vọng sẽ tỏa sáng giống loạt soái ca thanh xuân vườn trường khác như Lưu Hạo Nhiên, Dương Dương,...

Nhan sắc khiến ai cũng xao xuyến

Giang
Theo Vietnamnet