(Kiến Thức) - Cô nàng gây sốt với bức ảnh chụp gương mặt lém lỉnh là nữ sinh Học viện Hàng không, từng chiến thắng trong nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Bức ảnh cô gái trẻ mặc đồng phục của VAA - Học viện Hàng không Việt Nam với điệu cười lém lỉnh được chia sẻ mới đây, hút gần 50 nghìn lượt like trên fanpage Robbey. Cư dân mạng tò mò về nhân vật chính và rất muốn biết thêm nhiều thông tin về cô nàng hơn nữa.

Theo tìm hiểu cô bạn trong bức ảnh gây sốt là Nguyễn Đặng Tường Linh, nickname Linh Nii Nguyễn, sinh năm 1994 và hiện đang là học viên của Học viện Hàng không Việt Nam.

Cô bạn quê gốc Phú Yên có rất nhiều bức ảnh đáng yêu trong bộ đồng phục của VAA. Tường Linh gây nhiều chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, nụ cười lém lỉnh và tính tình vui nhộn.

Là học viên tại VAA, nhưng Tường Linh lại có thành tích học môn Văn rất tốt. Linh từng là học sinh giỏi Văn cấp quốc gia và rất yêu thích đọc, viết sách văn học.

Ngoài thành tích học tập khá đáng nể, Tường Linh còn đạt được nhiều danh hiệu, chiến thắng trong nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Các danh hiệu về sắc đẹp, tài năng của Tương Linh có thể kể đến là Top 6 Hoa khôi Học viện Hàng không 2012, giải Người đẹp có nụ cười đẹp nhất Miss Noel 2012, giải nhất cuộc thi Người đẹp Nguyên Tiêu 2011 và Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch Phú Yên 2012...

Đang sinh sống tại TP HCM và theo học ngành Quản trị kinh doanh của trường hàng không, Tường Linh cho biết cô có rất nhiều sở thích, đam mê học hỏi khác nhau.

Tường Linh học giỏi văn, nhưng lại đang theo ngành quản trị kinh doanh, đồng thời có sở thích với truyền thông, báo chí, ngôn ngữ và Hàn Quốc học. Ngoài ra Tường Linh còn đang là một người mẫu tự do.

Trẻ trung, xinh đẹp và khá đa tài, cộng với giao tiếp tốt, sắc sảo, Tường Linh có hơn 10 nghìn người theo dõi trên mạng.