Chăn ga gối nhập khẩu từ Macy’s & WalMart Mỹ giảm tới 60%.

Gốc
Mùa đông năm nay, người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội mua sắm các bộ chăn ga gối nhập khẩu chính hãng từ 2 hệ thống siêu thị hàng đầu của Mỹ là WalMart và Macy’s một cách thoải mái và tiện lợi.

Giới thiệu chung và siêu thị Wal – Mart và Macy’s

Siêu thị WalMart - WalMart Stores, Inc. (NYSE: WMT) hiện có khoảng 4.000 siêu thị và cửa hàng trong nước Mỹ (bao gồm 10 ở Alaska và 9 ở Hawaii); tức là cứ mỗi hạt trên đất nước này lại có nhiều hơn 1 cửa hàng Wal-Mart. Hàng tuần, hơn 100 triệu người Mỹ mua sắm ở Wal-Mart – 1/3 dân số. Mỗi năm 93% hộ gia đình Mỹ mua sắm ở Wal-Mart ít nhất một lần. Và không chỉ nước Mỹ, Wal-Mart là nhà bán lẻ lớn nhất ở cả Mexico lẫn Canada, và nhà bán tạp phẩm lớn thứ nhì ở Anh. Khắp thế giới, nhiều người mua sắm ở Wal-Mart đến mức năm nay sẽ có 7,2 tỉ người ghé vào một cửa hàng Wal-Mart nào đó.

Ảnh siêu thị WalMart tại Mỹ

Tương tự như WalMart, Macy’s là một trong những hệ thống siêu thị lớn nhất nước Mỹ, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng và đẳng cấp.

Ảnh siêu thị Macy’s tại Mỹ

Chăn ga gối nhập khẩu từ WalMart và Macy’s đã có mặt tại Việt Nam

Người tiêu dùng Việt Nam sẽ không còn phải mất công đặt hàng online qua các website nữa, mà nay họ có thể xem hàng trực tiếp và chọn cho mình những bộ chăn ga gối ưng ý với giá cả vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, hàng ngàn bộ chăn ga gối nhập khẩu từ Wal-Mart và Macy’s đã được trưng bày tại Hệ thống siêu thị hàng đầu DEM.VN ( Vuanem.com).

DEM.VN là hệ thống siêu thị chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam, với tổng số 15 showrooms trên toàn quốc. DEM.VN chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: GoodNite (Nhập khẩu từ Malaysia), Slumberland (Thương hiệu của Anh Quốc nhập từ Thái Lan), chăn ga gối nhập từ WalMart và Macy’s của Mỹ, Dunlopillo(Thương hiệu Anh Quốc), Amando,Canada, Everon, Goodnight, Liên Á, Đồng Phú, Doona, Dreamland. Với phương châm hoạt động “Chăm sóc sức khỏe giấc ngủ gia đình bạn”, Dem.vn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng có thể mua sắm một cách thoải mái nhất.

Chương trình “1 Tháng Vàng – Mua hàng nhập Mỹ”

Hiện nay, Hệ thống siêu thị Dem.vn đang có chương trình “1 Tháng Vàng – Mua hàng nhập Mỹ”. Cụ thể, tất cả các bộ chăn ga gối nhập khẩu từ 2 siêu thị lớn nhật tại Mỹ - WalMart và Macy’s sẽ được giảm giá lên tới 60%. Chương trình được áp dụng trong vòng 1 tháng từ: 25/10 – 25/11 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Để được tư vấn thêm, Quý Khách vui lòng gọi đến HOTLINE: 1800 555 516 (Miễn phí cước)

Hoặc truy cập Website: http://dem.vn hoặc http://vuanem.com

Hệ thống Showroom của Dem.vn trên toàn quốc:

Tại Hồ Chí Minh

220 Nguyễn Thị Thập - khu Phố 4 - P. BìnhThuận - Quận 7 - TP HCM.

158 Hai Bà Trưng - Quận 1 - TP HCM

492-Trường Chinh-Phường 13-Quận Tân Bình-TP HCM

583B Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

[Xem thêm]

Tại Hà Nội:

408 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.

41 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội.

406 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội.

234 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

115 Ngô Gia Tự-Long Biên - Hà Nội.

Tầng 1 - Nhà K2 - Khu Đô Thị Mới Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

Tại Hải Phòng:

265 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng.

Tại Thái Nguyên:

249 Hoàng Văn Thụ - Tổ 4 - Phường Đồng Quang - TP Thái Nguyên

Tại Bắc Ninh:

279 - 281 Trần Phú - Từ Sơn - Bắc Ninh.

Tin nóng

Tin mới